Vừa thêm thành viên, nhóm nhạc "em gái T-Ara" đã dính tin đồn lục đục nội bộ?

Vừa thêm thành viên, nhóm nhạc "em gái T-Ara" đã dính tin đồn lục đục nội bộ?
HHT - Thành viên Eunjin của DIA bị cư dân mạng chỉ trích khi tỏ thái độ trong showcase của nhóm.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ của MBK Entertainment, DIA đã tổ chức showcase trở lại nhân dịp phát hành album mới YOLO. Sau khi giọng ca chính Seunghee rời nhóm, DIA đã bổ sung 2 thành viên mới là JoeunSomi, nâng tổng số thành viên lên 9 người.

Vừa thêm thành viên, nhóm nhạc "em gái T-Ara" đã dính tin đồn lục đục nội bộ? ảnh 1

Ngay trong sự kiện này, thành viên Eunjin phải nhập viện khẩn cấp vì cảm thấy khó thở. Tuy nhiên, các cư dân mạng chỉ ra Eunjin có thái độ không tốt trong suốt thời gian diễn ra showcase. Cô nàng chỉ đứng yên trong khi các thành viên khác đang nhảy và tỏ vẻ lạnh lùng rút tay lại khi một trong hai thành viên mới của DIA khoác tay mình. Một số cư dân mạng đa nghi cho rằng Eunjin không vui vì DIA có thêm thành viên mới. Trong khi các fan tỏ ý bênh vực, cho rằng cô nàng chỉ đang mệt mỏi mà thôi.

Vừa thêm thành viên, nhóm nhạc "em gái T-Ara" đã dính tin đồn lục đục nội bộ? ảnh 2
Vừa thêm thành viên, nhóm nhạc "em gái T-Ara" đã dính tin đồn lục đục nội bộ? ảnh 3

Bỏ qua tin đồn không hay này thì có thể nói lần trở lại này của DIA có hiệu ứng khá tốt. Ca khúc chủ đề Will You Go Out With Me được đánh giá là vui nhộn, bắt tai với vũ đạo đẹp mắt. Nhóm cũng đã chính thức quảng bá trên các sân khấu ca nhạc vào hôm qua với sự tham gia của 9 thành viên. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.