Vừa thích ăn uống vừa có kênh Youtube riêng, còn chờ gì mà Baekhyun chưa làm mukbang?

Vừa thích ăn uống vừa có kênh Youtube riêng, còn chờ gì mà Baekhyun chưa làm mukbang?
HHT - Nếu muốn Baekhyun trở thành một mukbang chính hiệu, các EXO-L sẽ phải đối mặt với một lời cảnh báo rất đáng sợ đấy.

Ngay sau khi nghe tin Baekhyun mở kênh Youtube riêng, các EXO-L đều mong anh chàng sẽ trở thành một mukbang đích thực. Các mukbang rất được yêu thích tại Hàn, là những người vừa ăn uống vừa trò chuyện trực tuyến với khán giả. Có rất nhiều người đã trở nên nổi tiếng nhờ làm mukbang tại Hàn.

Vừa thích ăn uống vừa có kênh Youtube riêng, còn chờ gì mà Baekhyun chưa làm mukbang? ảnh 1

Beakhyun vốn thích ăn uống, luôn hào hứng trước những món ăn ngon, nay còn có kênh Youtube cả triệu người theo dõi, thì quá phù hợp để làm một mukbang luôn. Trong tập mới nhất của chương trình SM Super Idol League Season 3, Baekhyun đã đọc được tin nhắn của một fan rằng “Khi nào anh mới thành mukbang trên Youtube vậy?”.

Baekhyun đã thú nhận rằng lâu nay anh chàng chưa từng nghĩ đến chuyện này. Nhưng nếu EXO-L đã thích, thì Baekhyun sẽ chiều theo và thử làm một video ăn uống xem sao. Baekhyun hứa rằng khi đã có đủ đồ nghề cần thiết, anh chàng sẽ tập làm mukbang.

Vừa thích ăn uống vừa có kênh Youtube riêng, còn chờ gì mà Baekhyun chưa làm mukbang? ảnh 2

Chỉ có điều, các EXO-L hãy đối mặt với một tương lai có phần u ám. Đó là “Bạn sẽ không thể tiếp tục ăn kiêng khi xem mình ăn uống đấy. Các thành viên EXO đều khen mình ăn cực kỳ ngon miệng”.

Quả thực là đồ ăn gì, dù chỉ hết sức bình thường nhưng rơi vào tay Baekhyun thì anh chàng cũng tận hưởng nó như cao lương mỹ vị vậy. Nhìn Baekhyun đánh chén thì ai cũng thấy đói bụng theo. Và Baekhyun mà làm mukbang, thì chắc chắn sẽ hút khách vô cùng cho xem.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm