Vừa thoát "kiếp F.A", Charlie Puth ngay lập tức bị bạn gái cho ăn "dưa bở"?

Vừa thoát "kiếp F.A", Charlie Puth ngay lập tức bị bạn gái cho ăn "dưa bở"?
HHT - Chỉ cách đây vài tiếng, diễn biến "drama" tình cảm này đã nóng lên bất ngờ sau khi Charlie biết anh và Tyler Posey đều bị "cắm sừng" bởi cô diễn viên 19 tuổi Bella Thorne.

Không lâu trước đây, vào ngày 18/12, paparazzi đã chụp được những tấm ảnh với nhân vật chính là cô nàng Bella Thorne và chủ nhân hit We don’t talk anymore - Charlie Puth đang có những giây phút vô cùng thân thiết trên bãi biển. Bella Thorne là một nữ diễn viên trẻ đã xuất hiện trên hơn 20 bộ phim và phim truyền hình và hơn 60 chương trình quảng cáo. Bella được biết nhiều nhất qua vai diễn Cece Jones trong series phim của Disney Channel - Shake It Up. Chuyện tình khiến fan bất ngờ vì trước đó không lâu, cô nàng này vẫn đang hẹn hò nồng thắm với Người sói tuổi teen Tyler Posey. Vào ngày thứ Năm (16/12), Tạp chí Paper đăng một đoạn phỏng vấn Bella, trong đó cô nàng khẳng định cả hai vẫn còn đang hẹn hò.

Vừa thoát "kiếp F.A", Charlie Puth ngay lập tức bị bạn gái cho ăn "dưa bở"? ảnh 1

Sự việc bắt đầu khi một số fan cảnh báo với Charlie trên Twitter: “BellaTyler vẫn đang yêu nhau trong khi cô ta hẹn hò với Charlie, và giờ thì Tyler đã biết rồi”. Sau một hồi, Charlie có vẻ đã phát hiện ra sự thật, hoang mang giải thích: “Cô ấy (Bella) nói rằng hai người đã chấm dứt rồi. Tin này đến giờ tôi mới biết.” 

Vừa thoát "kiếp F.A", Charlie Puth ngay lập tức bị bạn gái cho ăn "dưa bở"? ảnh 2

Charlie Puth tỏ ra thông cảm với Tyler Posay khi tweet rằng: “Tôi không biết về con người của Tyler, nhưng tôi biết cậu ấy không nên bị đối xử như vậy.” Anh chàng cũng đã nhanh chóng viết những dòng cuối cùng để chấm dứt câu chuyện này trong yên bình, rằng anh cũng sẽ kết thúc với Bella Thorne.

Vừa thoát "kiếp F.A", Charlie Puth ngay lập tức bị bạn gái cho ăn "dưa bở"? ảnh 3

Ngay lập tức, Bella Thorne cũng đã xuất hiện cùng những nỗ lực cuối cùng để cứu vãn hình ảnh của mình: “Ty và tôi đã chia tay được khoảng 2 tuần rồi và tôi cũng KHÔNG HẸN HÒ với Charlie, chúng tôi chỉ là bạn. Còn cái bài báo đó được viết từ hồi lâu lắc rồi.”

Vừa thoát "kiếp F.A", Charlie Puth ngay lập tức bị bạn gái cho ăn "dưa bở"? ảnh 4

Đương nhiên, các fan của CharlieTyler không dễ dàng tin lời nói của cô nàng. Trên twitter, hashtag #BellaIsOverParty (Tiệc mừng Bella tàn đời) đã nhảy lên Top Trending Worldwide, đồng thời, Instagram của cô nàng cũng đang bị spam một cách khốc liệt. 

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm