Vừa thông báo ra mắt nhóm nữ mới tại Hàn, JYP đã lên kế hoạch debut thêm boygroup Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Boygroup Nhật Bản của ông lớn JYP sẽ được tuyển chọn thông qua dự án "Nizi Project" mùa 2 và chính thức ra mắt vào đầu năm 2023.

Vừa qua, JYP Entertainment đã thông báo sẽ hợp tác cùng Sony Music Japan cho ra mắt dự án nhóm nhạc nam mới tập trung hoạt động ở thị trường Nhật Bản. Theo đó, boygroup tân binh sẽ được lựa chọn thông qua chương trình Nizi Project mùa thứ hai với nhiều thử thách và cạnh tranh hơn để tạo ra một nhóm nhạc nam mang đẳng cấp thế giới.

Vừa thông báo ra mắt nhóm nữ mới tại Hàn, JYP đã lên kế hoạch debut thêm boygroup Nhật Bản ảnh 1

Nizi Project mùa thứ hai sẽ có nhiều thử thách và cạnh tranh hơn hẳn mùa đầu tiên.

Các thực tập sinh tham gia thử giọng cho Nizi Project mùa 2 phải trong độ tuổi đã tốt nghiệp cấp 2 trước tháng 3/2023 cho đến 22 tuổi tại thời điểm hết hạn đăng ký. Chương trình cho phép thí sinh thuộc mọi quốc tịch tham gia tranh tài nhưng yêu cầu người đăng ký phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Tại Nizi Project mùa 2 sẽ có 5 hạng mục đăng ký đầu vào gồm thanh nhạc, vũ đạo, rap, viết lời bài hát và sáng tác nhạc.

Các buổi thử giọng của Nizi Project mùa 2 sẽ diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12 năm nay tại 11 địa điểm trong và ngoài Nhật Bản. Sau đó, những thực tập sinh được lựa chọn sẽ được đưa đến trại huấn luyện tại Tokyo để chính thức tham gia tranh suất debut của boygroup sắp ra mắt. Đội hình hoàn chỉnh của nhóm mới sẽ được tiết lộ vào tháng 12/2022. Sau đó, nhóm chính thức debut vào tháng 3/2023 và hoạt động với tư cách “gà nhà” dưới trướng công ty JYP.

Vừa thông báo ra mắt nhóm nữ mới tại Hàn, JYP đã lên kế hoạch debut thêm boygroup Nhật Bản ảnh 2

JYP sẽ là người lựa chọn các thực tập sinh tham gia trại huấn luyện tại Tokyo.

Trước đó, Nizi Project mùa 1 đã diễn ra thành công rực rỡ với 9 thực tập sinh được ra mắt trong girlgroup mang tên NiZiU. Sau 1 năm hoạt động, NiZiU đã liên tiếp khuấy đảo làng nhạc xứ sở hoa anh đào và giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ cũng như sở hữu thành tích bán album vô cùng ấn tượng.

Vừa thông báo ra mắt nhóm nữ mới tại Hàn, JYP đã lên kế hoạch debut thêm boygroup Nhật Bản ảnh 3

NiZiU đã có 1 năm ra mắt thành công tại thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Trở lại với Nizi Project mùa 2, JYP mong muốn tạo dựng được một nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng toàn cầu với các thành viên mang đẳng cấp thế giới. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về số lượng thành viên được ra mắt trong nhóm mới. Thời gian lên sóng của chương trình cũng sẽ được thông báo sau khi hết hạn đăng ký tham gia vào ngày 29/10 sắp tới.

Vừa thông báo ra mắt nhóm nữ mới tại Hàn, JYP đã lên kế hoạch debut thêm boygroup Nhật Bản ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm