Vừa trình làng ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm được khán giả trao liền tay danh hiệu "thánh phũ phàng"

Vừa trình làng ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm được khán giả trao liền tay danh hiệu "thánh phũ phàng"
HHT - Những hình ảnh về sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô nàng vừa được hé lộ.

Ba tháng sau khi phát hành bản ballad tự sáng tác đầy ngọt ngào Thương anh, Thiều Bảo Trâm đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua V-Pop tháng 4 với ca khúc mới mang tên Kệ anh thôi. MV teaser Kệ anh thôi cũng vừa được cô nàng hé lộ.

Vừa trình làng ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm được khán giả trao liền tay danh hiệu "thánh phũ phàng" ảnh 1

Nếu như Thương anh cho thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Thiều Bảo Trâm khi nữ ca sĩ lần đầu hát ballad, chọn concept dịu dàng, nữ tính như "công chúa’’ thì ở sản phẩm lần này, Thiều Bảo Trâm đã quay về với hình tượng cá tính cùng mái tóc bạch kim quen thuộc trước đó.

Điều thú vị là ở tựa bài hát, vừa mới ngọt ngào, da diết trong Thương anh là thế, giờ đây Thiều Bảo Trâm đã phũ phàng chuyển sang Kệ anh thôi. Nhiều fan của cô nàng đã đặt nghi vấn liệu rằng 2 ca khúc này có mối liên kết nào đó với nhau?

Vừa trình làng ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm được khán giả trao liền tay danh hiệu "thánh phũ phàng" ảnh 2

Trong đoạn teaser vừa tung ra, Thiều Bảo Trâm tiếp tục cho thấy gu thời trang đa dạng của mình khi diện crop top và mốt áo giấu quần khoe trọn đường cong. Trước đó, Thiều Bảo Trâm từng sử dụng đến 13 bộ đồ khác nhau ở MV solo đầu tay Cơn mơ ngọt ngào.

Vừa trình làng ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm được khán giả trao liền tay danh hiệu "thánh phũ phàng" ảnh 3

Chia sẻ về đứa con tinh thần lần này, Thiều Bảo Trâm cho biết: "Trâm muốn theo đuổi dòng nhạc và hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của mình, một cô nàng năng động, tràn đầy sức sống và đa sắc màu. Chính vì thế, Trâm luôn muốn làm mới bản thân, không ngần ngại thay đổi sau mỗi sản phẩm. Trong tương lai, Trâm sẽ tiếp tục thử thách mình cùng những ý tưởng sáng tạo khác và quan trọng nhất là dù có mới mẻ đến đâu thì vẫn phải giữ được nét riêng biệt của Thiều Bảo Trâm’’.

Vừa trình làng ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm được khán giả trao liền tay danh hiệu "thánh phũ phàng" ảnh 4

Được biết, Kệ anh thôi là sáng tác của producer/nhạc sĩ Phúc Bồ. Bộ đôi từng đồng hành với nhau suốt chặng đường dài ở chương trình The Remix New Generation, đem đến nhiều tiết mục bốc lửa.

Vừa trình làng ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm được khán giả trao liền tay danh hiệu "thánh phũ phàng" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm