Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tống Vũ Kỳ (Yuqi) - thành viên nhóm (G)I-DLE vừa mới trở thành người đại diện cho một thương hiệu thời trang thì đã bị netizen nhanh chóng "bóc phốt", khiến nữ idol rơi vào tình cảnh khó nói. 
Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 1

Thời gian gần đây, Tống Vũ Kỳ đang tích cực đẩy mạnh hoạt động tại quê nhà Trung Quốc nhưng không được thuận lợi cho lắm. Khi tham gia show thực tế Running Brothers (Running Man phiên bản Trung) thì Tống Vũ Kỳ bị "ném đá" vì chơi quá thô bạo, bất lịch sự với đàn chị Angelababy.

Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 2

Mới đây, Tống Vũ Kỳ lại khoe mình trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang LIMEFLARE, một nhãn hàng của Trung Quốc với giá bán cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, netizen vừa nhìn loạt ảnh Tống Vũ Kỳ quảng cáo bộ sưu tập mới của hãng này đã phát hiện một chi tiết không ổn.

Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 3

Đó là nhiều trang phục của hãng này bị cho đạo nhái nhà mốt Chanel rất rõ. Từ chất liệu vải tweed đến kiểu dáng đều gợi nhớ đến phong cách đặc trưng của Chanel. Chẳng hạn như set đồ mà Tống Vũ Kỳ mặc nhìn rất giống một thiết kế mà Jennie từng quảng bá cho Chanel.

Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 4

Trong một bức hình khác, đôi sandal đính nơ độc đáo mà Yuqi đi lại bị phát hiện quá giống mẫu của Jimmy Choo.

Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 5

Mẫu giày thắt nơ Jimmy Choo này rất nổi tiếng, đã được hàng loạt ngôi sao khoe dáng từ trước đó. Bạn có thể so sánh phần nơ của giày auth và giày nhái mà Tống Vũ Kỳ mang để thấy sự khác biệt.

Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 6

Việc Tống Vũ Kỳ trở thành người đại diện cho một thương hiệu bị nghi đạo nhái khiến netizen thất vọng. Bởi dù sao Tống Vũ Kỳ cũng là idol có tiếng, trực thuộc một công ty lớn như Cube Ent mà lại không kiểm tra kỹ nhãn hàng trước khi ký hợp đồng.

Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 7

Lâu nay, đã có không ít nghệ sĩ Hàn hay Trung bị phát hiện dùng đồ nhái. Dù chỉ là vô tình nhưng vẫn bị khán giả chê trách và ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của họ.

Vừa trở thành nàng thơ cho một hãng thời trang, Tống Vũ Kỳ đã rơi vào tình huống ê chề ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".