Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh
HHT - Sau Seungri, Jung Joon Young là người thứ hai bị cấm xuất cảnh trong bê bối lần này.

Jung Joon Young đang ở nước ngoài để tham gia một chương trình tạp kỹ vào thời điểm bị cáo buộc. Lúc đó, công ty quản lý của Jung Joon Young nói rằng: "Jung Joon Young không xác nhận, cũng không phủ nhận. Anh hiện đang quay phim ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ đưa ra một tuyên bố khi anh ấy trở về Hàn Quốc". Tuy nhiên, Joon Young đã trở về Hàn Quốc vào khoảng 17h30 chiều ngày 12/3 (theo giờ Hàn Quốc). 

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh ảnh 1

Cùng ngày 12/3, Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul thông báo: "Chúng tôi đã xác định Jung Joon Young và những người liên quan đến cáo buộc lan truyền video bất hợp pháp vào chiều nay. Hiện tại, chúng tôi không thể tiết lộ danh tính của các nghi phạm khác". Theo cảnh sát, Jung Joon Young và những người khác đã bị buộc tội vi phạm Đạo luật về các vụ án đặc biệt liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục. Cảnh sát cũng ban lệnh cấm xuất cảnh đối với Jung Joon Young. Điều này có nghĩa là kể từ bây giờ, Jung Joon Young sẽ được coi là nghi phạm của các cuộc điều tra trong tương lai. 

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh ảnh 2

Sự tồn tại của phòng chat bao gồm Seungri và 7 thành viên khác lần đầu tiên được phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS đưa ra ánh sáng vào ngày 11/3. Vào tối qua, SBS đã tiết lộ rằng Jung Joon Young là một trong những thành viên trong phòng chat. Báo cáo của SBS cho biết có đến 10 người hiện đang được xác nhận là nạn nhân bị quay phim bất hợp pháp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.