Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh
HHT - Sau Seungri, Jung Joon Young là người thứ hai bị cấm xuất cảnh trong bê bối lần này.

Jung Joon Young đang ở nước ngoài để tham gia một chương trình tạp kỹ vào thời điểm bị cáo buộc. Lúc đó, công ty quản lý của Jung Joon Young nói rằng: "Jung Joon Young không xác nhận, cũng không phủ nhận. Anh hiện đang quay phim ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ đưa ra một tuyên bố khi anh ấy trở về Hàn Quốc". Tuy nhiên, Joon Young đã trở về Hàn Quốc vào khoảng 17h30 chiều ngày 12/3 (theo giờ Hàn Quốc). 

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh ảnh 1

Cùng ngày 12/3, Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul thông báo: "Chúng tôi đã xác định Jung Joon Young và những người liên quan đến cáo buộc lan truyền video bất hợp pháp vào chiều nay. Hiện tại, chúng tôi không thể tiết lộ danh tính của các nghi phạm khác". Theo cảnh sát, Jung Joon Young và những người khác đã bị buộc tội vi phạm Đạo luật về các vụ án đặc biệt liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục. Cảnh sát cũng ban lệnh cấm xuất cảnh đối với Jung Joon Young. Điều này có nghĩa là kể từ bây giờ, Jung Joon Young sẽ được coi là nghi phạm của các cuộc điều tra trong tương lai. 

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh ảnh 2

Sự tồn tại của phòng chat bao gồm Seungri và 7 thành viên khác lần đầu tiên được phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS đưa ra ánh sáng vào ngày 11/3. Vào tối qua, SBS đã tiết lộ rằng Jung Joon Young là một trong những thành viên trong phòng chat. Báo cáo của SBS cho biết có đến 10 người hiện đang được xác nhận là nạn nhân bị quay phim bất hợp pháp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm