Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh
HHT - Sau Seungri, Jung Joon Young là người thứ hai bị cấm xuất cảnh trong bê bối lần này.

Jung Joon Young đang ở nước ngoài để tham gia một chương trình tạp kỹ vào thời điểm bị cáo buộc. Lúc đó, công ty quản lý của Jung Joon Young nói rằng: "Jung Joon Young không xác nhận, cũng không phủ nhận. Anh hiện đang quay phim ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ đưa ra một tuyên bố khi anh ấy trở về Hàn Quốc". Tuy nhiên, Joon Young đã trở về Hàn Quốc vào khoảng 17h30 chiều ngày 12/3 (theo giờ Hàn Quốc). 

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh ảnh 1

Cùng ngày 12/3, Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul thông báo: "Chúng tôi đã xác định Jung Joon Young và những người liên quan đến cáo buộc lan truyền video bất hợp pháp vào chiều nay. Hiện tại, chúng tôi không thể tiết lộ danh tính của các nghi phạm khác". Theo cảnh sát, Jung Joon Young và những người khác đã bị buộc tội vi phạm Đạo luật về các vụ án đặc biệt liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục. Cảnh sát cũng ban lệnh cấm xuất cảnh đối với Jung Joon Young. Điều này có nghĩa là kể từ bây giờ, Jung Joon Young sẽ được coi là nghi phạm của các cuộc điều tra trong tương lai. 

Vừa trở về quê nhà Hàn Quốc, Jung Joon Young đã lập tức bị cấm xuất cảnh ảnh 2

Sự tồn tại của phòng chat bao gồm Seungri và 7 thành viên khác lần đầu tiên được phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS đưa ra ánh sáng vào ngày 11/3. Vào tối qua, SBS đã tiết lộ rằng Jung Joon Young là một trong những thành viên trong phòng chat. Báo cáo của SBS cho biết có đến 10 người hiện đang được xác nhận là nạn nhân bị quay phim bất hợp pháp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".