Vừa trở về từ Nhật, Đông Nhi tình tứ cùng Ông Cao Thắng sang Malaysia dự sự kiện

Vừa trở về từ Nhật, Đông Nhi tình tứ cùng Ông Cao Thắng sang Malaysia dự sự kiện
HHT - Cặp đôi khiến các fan không khỏi thích thú với những khoảnh khắc bên nhau.

Sau chuyến lưu diễn thành công tại ASEAN - Japan Music Festival 2018 ở Nhật Bản, Đông Nhi đã về nước và chính thức công bố về kế hoạch Kỉ niệm 10 năm ca hát TEN ON TEN. Tiếp nối lịch trình hoạt động dày đặc, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã sang Malaysia dự sự kiện của thương hiệu mà cả hai đang làm đại sứ hình ảnh vào tối qua - 11/10.

Vừa trở về từ Nhật, Đông Nhi tình tứ cùng Ông Cao Thắng sang Malaysia dự sự kiện ảnh 1
Đây là sự kiện mang tầm cỡ khu vực với sự tham gia của nhiều khách mời đến từ các nước khác. Cùng có mặt trong chuyến đi với Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn có Quang Vinh và Quỳnh Anh Shyn.
Vừa trở về từ Nhật, Đông Nhi tình tứ cùng Ông Cao Thắng sang Malaysia dự sự kiện ảnh 2
Xuất hiện trong sự kiện, Đông Nhi chọn chiếc váy xanh với thiết kế khá cầu kì nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.
Vừa trở về từ Nhật, Đông Nhi tình tứ cùng Ông Cao Thắng sang Malaysia dự sự kiện ảnh 3
Nữ ca sĩ xuất hiện tình từ cùng bạn trai Ông Cao Thắng trong suốt sự kiện.

Chỉ có vỏn vẹn 1 ngày ở đất nước Malaysia, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng sẽ về nước vào ngày mai và tiếp tục với loạt công việc còn dang dở cho kế hoạch 10 năm ca hát. Vào ngày 13/10 tới đây, Đông Nhi sẽ tổ chức X-Birthday Party mừng sinh nhật cùng 3.000 fan tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Đây cũng là dịp nữ ca sĩ chính thức công bố loạt kế hoạch trong chuỗi dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát TEN ON TEN kéo dài đến cuối năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm