Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện

Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện
HHT - Vừa trở về từ Tuần lễ thời trang Seoul, Khổng Tú Quỳnh đã xuất hiện bên cạnh stylist Kelbin để cùng nhau tham dự một sự kiện.

Tối 18/10, Khổng Tú Quỳnh là một trong số những khách mời vinh dự có mặt tại một sự kiện được tổ chức ở TPHCM. Với chủ đề và trang phục dành cho các khách mời là màu vàng kim, Khổng Tú Quỳnh đã khéo léo chọn cho mình chiếc đầm lệch vai ánh kim bắt mắt. Điểm nhấn của trang phục là thiết kế với một bên tay phồng và phần tà dài phía sau, khéo léo tôn lên hình thể đẹp của nữ ca sĩ. Phong cách ton-sur-ton cũng được cô áp dụng triệt để khi chọn giày cùng tông màu và phong cách trang điểm tinh tế.

Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ảnh 1
Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ảnh 2

Tại sự kiện này, Khổng Tú Quỳnh còn khiến người hâm mộ thu hút với bộ trang sức kim cương mà cô diện trên người. Bộ trang sức gồm vòng cổ, bông tai, nhẫn, lắc tay không chỉ tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp cho Khổng Tú Quỳnh mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của nữ ca sĩ. Theo tiết lộ bộ trang sức này có trị góa lên đến 1 tỷ đồng.

Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ảnh 3

Liên tục sánh đôi cùng stylist Kelbin trong thời gian gần đây, lần này cả hai tiếp tục cho thấy sự phối hợp ăn ý. Kelbin chọn thiết kế là quần ánh kim kết hợp với T-shirt và blazer trắng vừa đủ sự lịch lãm, nam tính. Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời khác trong showbiz Việt.

Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ảnh 4

Thời gian gần đây, sau khi tái xuất và quyết định làm mới bản thân, Khổng Tú Quỳnh đã có những thay đổi tích cực về phong cách thời trang.

Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ảnh 5
Vừa trở về từ Seoul, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi Kelbin xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm