Vừa trở về từ Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên lại mặc áo dài khoe sắc tại Nhật Bản

HHT - Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc trong chuyến công tác tại Nhật Bản. Người đẹp khiến fan tự hào khi luôn mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới.
Vừa trở về từ Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên lại mặc áo dài khoe sắc tại Nhật Bản ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục cập nhật hình ảnh trong chuyến công tác tại Nhật Bản. Đáng chú ý trong lần này, Miss Grand International 2021 tạm rời xa những bộ trang phục năng động để trở về với hình ảnh dịu dàng trong tà áo dài Việt.

Vừa trở về từ Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên lại mặc áo dài khoe sắc tại Nhật Bản ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Thùy Tiên đến Nhật Bản. Vào năm 2018, cô từng đến đây để tham gia cuộc thi Miss International. Sau 5 năm, Hoa hậu Thùy Tiên trở lại với danh hiệu Miss Grand International 2021.

Vừa trở về từ Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên lại mặc áo dài khoe sắc tại Nhật Bản ảnh 3

Không khó để nhận ra nàng hậu và ê-kíp đã khéo léo chọn bộ áo dài mang màu sắc tựa như hoa anh đào. Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều lời khen bởi không chỉ lựa trang phục đẹp mà còn tinh tế, phù hợp với hoàn cảnh.

Vừa trở về từ Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên lại mặc áo dài khoe sắc tại Nhật Bản ảnh 4

Trước chuyến đi này, Thùy Tiên đã có trải nghiệm đáng nhớ khi có cơ hội đặt chân đến quần đảo Trường Sa. Người đẹp cũng vô cùng tự hào khi có cơ hội được khoác lên mình trang phục của hải quân.

Vừa trở về từ Trường Sa, Hoa hậu Thùy Tiên lại mặc áo dài khoe sắc tại Nhật Bản ảnh 8
Tin liên quan