Vừa trở về Việt Nam, Hari Won có ngay hành động xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một loạt tin đồn bất lợi xoay quanh cuộc hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành, nữ ca sĩ đã có một động thái dù nhỏ nhưng phần nào dập tắt mọi tin đồn.

Thời gian qua, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn Hari Won và Trấn Thành trục trặc hôn nhân khi hai vợ chồng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, Hari Won bay về Hàn Quốc và ở lại khá lâu nên không thể tham gia các sự kiện quan trọng cùng chồng. Trong khi Trấn Thành thường xuyên khẳng định cặp đôi vẫn rất hạnh phúc thì Hari Won lại không lên tiếng, càng khiến người hâm mộ thấy khó hiểu và lo lắng cho mối quan hệ của hai người.

Vừa trở về Việt Nam, Hari Won có ngay hành động xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 1

Trấn Thành và Hari Won vướng tin đồn trục trặc do ít tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Nhưng ngày 19/10, Hari Won tiết lộ cô đã về Việt Nam và còn được mẹ đưa về. Mẹ của cô còn tưởng Hari Won có bầu khiến cô hiểu rằng mình đã tăng cân. Dưới lời than thở của Hari Won, Trấn Thành có câu trêu chọc vợ và Hari Won cũng có phản hồi lại. Lâu lắm rồi Hari Won mới tương tác lại bình luận của chồng trên trang cá nhân nên màn hỏi đáp vui nhộn của hai vợ chồng nhận về số lượt thích rất lớn từ người hâm mộ.

Vừa trở về Việt Nam, Hari Won có ngay hành động xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 2
Vừa trở về Việt Nam, Hari Won có ngay hành động xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 3

Đã lâu rồi Hari Won mới tương tác với chồng trên trang cá nhân.

Hành động này của Hari Won đã phần nào xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc, đồng thời khéo léo gạt đi nghi vấn cô mang bầu nên nhìn tròn trịa hơn trước. Hari Won đã nhiều lần bị cho là đang có tin vui khi tăng cân thấy rõ, hoặc chuộng đồ suông rộng che vòng 2 và cô luôn phải đính chính rằng vì ăn nhiều mà ít tập thể dục nên cân nặng đã tăng không kiểm soát.

Vừa trở về Việt Nam, Hari Won có ngay hành động xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 4

Hari Won đang phải điều trị bệnh liệt cơ mặt

Thời gian qua, Hari Won thường bay về Hàn Quốc vừa để làm việc, vừa để điều trị căn bệnh khiến cô bị liệt cơ mặt, gương mặt không đều nhau do một bên bị đơ và không thể mỉm cười. Trên trang cá nhân, Hari Won mới chia sẻ ảnh cô đi châm cứu tại Hàn Quốc và khán giả hy vọng nữ ca sĩ đã bình phục nên mới trở về Việt Nam đoàn tụ gia đình.

Vừa trở về Việt Nam, Hari Won có ngay hành động xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm