Vừa trở về Việt Nam và đang cách ly, Minh Tú bức xúc khi dính tin đồn thất thiệt

HHT - Sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, những tưởng Minh Tú có thể hạnh phúc tận hưởng được trở về quê nhà thì cô lại đang bức xúc với những tin đồn thất thiệt, khiến Minh Tú bỗng dưng bị mắng mỏ.

Từ khi biết tin sắp có chuyến bay giải cứu công dân từ Indonesia về Việt Nam vào cuối tháng 7, Minh Tú đã vô cùng háo hức và hạnh phúc vì cô đã mắc kẹt tại đảo Bali hơn bốn tháng trời, ngày nào cũng mong được về nhà. Khi đặt chân xuống sân bay Cần Thơ, nàng siêu mẫu không giấu được vui mừng, liên tục chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ.

Vừa trở về Việt Nam và đang cách ly, Minh Tú bức xúc khi dính tin đồn thất thiệt ảnh 1 Minh Tú không giấu được vui mừng khi trở về nhà sau hơn 4 tháng mắc kẹt ở Bali

Hiện giờ, Minh Tú đang ở trong khu cách ly tập trung tại Trà Vinh và luôn giữ tâm trạng vui vẻ, tích cực vì cuối cùng đã được đặt chân tới quê nhà. Thậm chí Minh Tú còn bật mí rằng trong phút ngái ngủ, cô đã lỡ đăng ký ăn chay suốt 14 ngày ở khu cách ly.

Ấy thế mà một trang mạng xã hội lại đưa tin sai lệch rằng cô kêu ca về điều kiện sống trong khu cách ly, đòi hỏi phòng có lắp điều hòa. Bài đăng này khiến nhiều người hiểu lầm Minh Tú nên đã để lại bình luận chê trách cô.

Vừa trở về Việt Nam và đang cách ly, Minh Tú bức xúc khi dính tin đồn thất thiệt ảnh 2 Cô rất vui vẻ khi sống trong khu cách ly.

Hiện giờ, Minh Tú đang vô cùng bức xúc khi không làm gì cũng dính tin thất thiệt. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng!".

Vừa trở về Việt Nam và đang cách ly, Minh Tú bức xúc khi dính tin đồn thất thiệt ảnh 3 Minh Tú bức xúc trước những bài đăng sai lệch về mình

Cô cũng khẳng định chắc nịch: “Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kỳ hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau".

Cuối cùng, Minh Tú nhắn nhủ rằng “Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!! Lời cuối cùng, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người. Cùng nhau, Việt Nam mình sẽ chiến thắng COVID-19 một lần nữa. Chắc chắn là vậy".

Vừa trở về Việt Nam và đang cách ly, Minh Tú bức xúc khi dính tin đồn thất thiệt ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm