Vừa tuyên bố comeback sau khi sinh hai con, nữ idol này lại khoe đang mang bầu

Vừa tuyên bố comeback sau khi sinh hai con, nữ idol này lại khoe đang mang bầu
HHT - Thật sự không hiểu Sunye (Wonder Girls) muốn trở lại showbiz để làm gì, để hát hay sinh con đây?

Sau công ty Cube, K-Pop lại có thêm một nhân vật thích trêu chọc khán giả, khiến dân tình hoang mang thực sự vì những thông báo trái ngược nhau. Đó chính là Sunye (Wonder Girls). Cô là nữ idol đầu tiên của K-Pop kết hôn khi còn đang hoạt động, khi bỏ nhóm Wonder Girls đi lấy chồng vào năm 2013. Việc Sunye “theo chồng bỏ cuộc chơi” đã góp phần khiến nhóm tan rã.

Sunye đã kết hôn và có hai con

Sau đó, Sunye sinh hai con, ra nước ngoài định cư, tuyên bố không bao giờ trở lại showbiz nữa, vì chốn này quá sức phức tạp, giả tạo, trống rỗng. Phát ngôn của Sunye khiến công ty chủ quản khi đó là JYP phát hoảng, vội vàng thanh minh rằng họ chẳng biết gì, tất cả là do Sunye tự ý nói thế.

Đùng một cái, tháng 8 vừa rồi Sunye khoe đã ký hợp đồng với công ty giải trí khác, sẽ đi hát trở lại. Dĩ nhiên, chẳng có ai đón chào Sunye. Các cư dân mạng thi nhau mỉa mai chắc chắn Sunye đã hết tiền, đang khó khăn tài chính thì mới phải quay lại sân khấu, cái nơi mà cô từng chê bai không tiếc lời.

Cô hiện đang mang thai lần thứ ba

Nhưng khi còn chưa kịp tung ra sản phẩm âm nhạc đánh dấu ngày comeback, thì Sunye khoe mình đang mang thai lần thứ ba, sẽ sinh con vào tháng 1/2019. Cư dân mạng đúng là hoang mang cực độ. Vì cả công ty mới lẫn Sunye đều biết cô đang có thai, nhưng vẫn tuyên bố sắp comeback. Tuyên bố xong lại bảo sắp sinh con nên sẽ nghỉ hát.

Tóm lại là khán giả hoang mang cực độ, chẳng hiểu Sunye muốn comeback để làm gì. Muốn đi hát thực sự, hay chỉ muốn khoe rằng mình sắp làm mẹ lần nữa?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm