Vừa úp mở bạn trai giấu mặt, Hương Giang đã chuẩn bị lên đường sang Thái ngồi ghế nóng

Vừa úp mở bạn trai giấu mặt, Hương Giang đã chuẩn bị lên đường sang Thái ngồi ghế nóng
HHT - Hương Giang liên tục khiến khán giả bất ngờ khi vừa úp mở bạn trai thì đã lên đường sang Thái Lan ngồi ghế giám khảo "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020".

Mới đây, Hương Giang bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên một chàng trai giấu mặt kèm theo dòng chia sẻ: "Cao hơn cả núi dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất xanh hơn cả trời. Em yêu anh, em yêu anh nhiều thế thôi". 

Ngay lập tức, danh tính "người yêu" Hương Giang đã được cưa dân mạng "điều tra" và nhận diện là Huy Trần trong Người ấy là ai thông qua một bài đăng trên trang cá nhân của anh chàng. Theo đó, Huy Trần cùng thời điểm cũng đăng ảnh diện áo thun giống chàng trai giấu mặt của Hương Giang và cả body cũng gần như trùng khớp. Động thái này làm nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Vừa úp mở bạn trai giấu mặt, Hương Giang đã chuẩn bị lên đường sang Thái ngồi ghế nóng ảnh 1
Hương Giang đăng tải hình ảnh đang ôm chàng trai giấu mặt.
Vừa úp mở bạn trai giấu mặt, Hương Giang đã chuẩn bị lên đường sang Thái ngồi ghế nóng ảnh 2
Rất nhanh nhân vật bí ẩn đã được nhận diện là Huy Trần.
Vừa úp mở bạn trai giấu mặt, Hương Giang đã chuẩn bị lên đường sang Thái ngồi ghế nóng ảnh 3
Anh chàng từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai.

Trước đó, Hương Giang đã khiến fan phấn khích khi hé lộ thông tin sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Miss International Queen 2020). Đây là đấu trường nhan sắc mà Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang lần đầu tiên cho Việt Nam vào năm 2018. Và năm nay - 2020 là kỉ niệm 15 năm tổ chức của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Được nhìn nhận là một trong những Hoa hậu thành công nhất trong lịch sử cuộc thi với những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng LGBTQ+, chính vì vậy chỉ sau 2 năm kể từ thời điểm đăng quang, Hương Giang đã vinh dự được mời vào vị trí cầm cân nảy mực của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Vừa úp mở bạn trai giấu mặt, Hương Giang đã chuẩn bị lên đường sang Thái ngồi ghế nóng ảnh 4

Bên cạnh Hương Giang, vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

Chia sẻ nhanh về cảm xúc lúc này, Hương Giang cho biết: “Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này”.

Vừa úp mở bạn trai giấu mặt, Hương Giang đã chuẩn bị lên đường sang Thái ngồi ghế nóng ảnh 5

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 7/3 tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm