Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian vướng phải tin đồn thất thiệt xoay quanh cuộc sống hôn nhân lẫn công việc, Hari Won vừa xuất hiện trong một chương trình quảng bá du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc).

Xuất hiện trong chương trình, nữ ca sĩ kiêm diễn viên giới thiệu nhiều địa điểm văn hóa giải trí nổi tiếng ở Gyeonggi đến khán giả. Thông qua chương trình, Hari Won khéo léo truyền tải đến khán giả nhiều nét đẹp về phong cảnh và bản sắc văn hóa của tỉnh Gyeonggi, từ khu vui chơi hoành tráng, làng dân gian cho đến công viên Everland nổi tiếng.

Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt ảnh 1

Hari Won đã sang Hàn Quốc vào tháng 9/2022 và đi ghi hình ở 11 điểm cho chương trình. Việc di chuyển liên tục qua nhiều nơi trong một quãng thời ngắn không hề khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy mệt nhọc. Thay vào đó, cô càng hào hứng và còn cảm thấy tiếc vì không thể khám phá hết vì lịch trình quá kín.

Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt ảnh 2

Trước đó, Hari Won và Trấn Thành gặp phải nhiều tin đồn xoay quanh việc hôn nhân tan vỡ. Đích thân Trấn Thành cũng lên tiếng bác bỏ các thông tin không hay. Vào ngày 19/10, Hari Won đã quay trở lại Việt Nam. Cô và ông xã vẫn tương tác với nhau trên mạng xã hội khiến fan cảm thấy yên tâm hơn.

Sự xuất hiện của Hari Won trong chương trình quảng bá du lịch lần này cũng xóa tan tin đồn cô hoàn toàn rút lui khỏi làng giải trí. Đối mặt với thị phi, Hari Won tiết lộ cô không quá quan tâm hay để ý. “Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình” - Hari Won khẳng định.

Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt ảnh 3
Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt ảnh 4

Đặc biệt, không chỉ giới thiệu bằng hình ảnh và lời nói, “cô hướng dẫn viên” Hari Won còn tự khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động ở tỉnh Gyeonggi. Người đẹp tham gia các trò chơi từ sóng nước nhân tạo đến bắn súng thật và tham quan vườn động vật. Tại chương trình, Hari Won cũng không giấu được cảm xúc phấn khích khi được trải nghiệm nhiều hoạt động mới lạ.

Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt ảnh 5

“Tôi rất thích du lịch. Ban đầu, tôi muốn khám phá văn hóa Hàn Quốc sâu hơn thông qua show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi này. Bởi trước đây, khi còn ở Hàn Quốc, tôi không được du lịch nhiều, một phần vì còn nhỏ gia đình không cho phép và phần vì bận rộn công việc. Đến khi quay show, tôi chợt nhận ra là Gyeonggi có quá nhiều chỗ đẹp mà sao lúc ở Hàn Quốc tôi lại không biết” - Hari Won chia sẻ.

Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt ảnh 6

Sau chương trình quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi, Hari Won vẫn mong muốn tìm hiểu thêm về nơi đây và lên kế hoạch quay trở lại với bạn bè. Tuy nhiên, sắp tới, cô sẽ bật mí bất ngờ lớn dành cho khán giả Việt Nam.

Vừa về nước Hari Won liền trở lại làm việc, khẳng định không quan tâm tin đồn thất thiệt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm