Vừa về quê đón Tết, diễn viên Hồ Bích Trâm giản dị phụ gia đình bán nước giải khát

Vừa về quê đón Tết, diễn viên Hồ Bích Trâm giản dị phụ gia đình bán nước giải khát
HHT - Vốn là người con luôn hướng về gia đình, nhiều năm nay dù cho lịch làm việc kín cỡ nào Hồ Bích Trâm vẫn thu xếp về quê thật sớm.

Theo đó, 10 ngày ở lại quê, cô phụ dọn dẹp nhà cửa và nhất là đích thân phụ mẹ phần bán nước ngọt, nước giải khát ngay tại nhà. Vào những ngày cận Tết, trước khi lên đường về quê cùng gia đình, Hồ Bích Trâm cùng ekip đã lưu lại những kỷ niệm đẹp khi xuống phố ông đồ để đón xuân cùng mọi người. Trong bộ ảnh xuân mới thực hiện, Hồ Bích Trâm diện áo dài nhung đỏ dạo phố để tận hưởng không khí xuân.

Vừa về quê đón Tết, diễn viên Hồ Bích Trâm giản dị phụ gia đình bán nước giải khát ảnh 1

Nói về năm 2018, Hồ Bích Trâm nhớ và xúc động khi trải qua 1 năm nhiều biến cố. Tuy nhiên, cô cho biết những sóng gió đã giúp cô mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Gạt đi những chuyện không vui, thành quả năm 2018 Hồ Bích Trâm có được chính là có thể tự mình mua một căn nhà nhỏ ấm cúng để trở về. Ngoài ra, song song với công việc diễn xuất, hiện tại nữ diễn viên cũng phát triển thêm ở mảng kinh doanh. 

Vừa về quê đón Tết, diễn viên Hồ Bích Trâm giản dị phụ gia đình bán nước giải khát ảnh 2

Bận rộn với lịch làm việc kín mít nhưng năm nào Hồ Bích Trâm đều sắp xếp công việc sớm và về quê đoàn tụ gia đình. Tự mình cầm lái ô tô suốt 2 ngày liên tục để về quê, Hồ Bích Trâm vẫn phụ mẹ bán nước giải khát. Cô cho biết: “Nhà tôi neo người, ba mất nên mẹ vất vả một mình. Ít khi về quê nên tôi phụ mẹ được chút nào hay chút nấy. Để bán được hàng nhiều, phụ mẹ thêm chút đỉnh, nếu khách hàng xa có thể điện thoại tôi lại chất hàng lên xe cub hay cho cả xế hộp của mình đi giao tận nhà luôn. Vất vả thật đấy nhưng cảm giác về quê, gặp gỡ người này người nọ lại thấy vui vả thoải mái”.

Vừa về quê đón Tết, diễn viên Hồ Bích Trâm giản dị phụ gia đình bán nước giải khát ảnh 3
Vừa về quê đón Tết, diễn viên Hồ Bích Trâm giản dị phụ gia đình bán nước giải khát ảnh 4
Vừa về quê đón Tết, diễn viên Hồ Bích Trâm giản dị phụ gia đình bán nước giải khát ảnh 5

Ngoài ra, nữ diễn viên còn vào bếp đổ bánh xèo để cúng ông bà. Được về quê và tự tay phụ gia đình là khoảnh khắc bình yên nhất mà Hồ Bích Trâm trân quý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm