Vừa về Việt Nam ăn Tết, tại sao YouTuber Quỳnh Trần JP lại đăng clip ngồi xe lăn bật khóc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong clip mới đăng tải, YouTuber Quỳnh Trần JP xuất hiện trong trạng thái ngồi xe lăn, bật khóc nức nở khiến dân mạng không khỏi lo lắng.

Quỳnh Trần JP là YouTuber khá nổi tiếng với hơn 4 triệu người theo dõi, cô thường xuyên làm clip review ăn uống và cuộc sống ở Nhật Bản nhận được sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ.

Con trai của Quỳnh Trần là bé Sa cũng "hot" không kém mẹ, thường xuyên xuất hiện trong các vlog cùng mẹ nấu nướng, thưởng thức món ăn. Những biểu cảm hài hước của bé Sa và câu nói quen thuộc "Sa chào cô chú đi con" chính là một trong những yếu tố góp phần làm nên "thương hiệu" của nữ YouTuber người Việt đang sống tại Nhật Bản này.

Vừa về Việt Nam ăn Tết, tại sao YouTuber Quỳnh Trần JP lại đăng clip ngồi xe lăn bật khóc? ảnh 1

Trước đó, Quỳnh Trần và bé Sa từng về Việt Nam vào năm 2019 và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Quỳnh Trần và bé Sa đã được mời tham dự nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Trong các chương trình đó, cô đã tiết lộ nhiều góc khuất về tuổi thơ, cuộc sống ở Nhật và cả những mẩu chuyện nhỏ về gia đình.

Hai năm vừa qua, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp khiến nữ YouTuber không thể về quê ăn Tết. Năm nay, Quỳnh Trần dẫn theo con trai là bé Sa cùng YouTuber Lê Thị Đức Nhân (chủ kênh YouTube "Vợ chồng nhà Nhân") cùng nhau về Việt Nam.

Cứ ngỡ đây sẽ là một chuyến về thăm quê vô cùng hào hứng, thích thú bởi lâu lắm rồi Quỳnh Trần mới có cơ hội trở về nước nhưng đáng tiếc ngay khi vừa về tới Việt Nam, vào khu vực cách ly thì mẹ bé Sa bất ngờ bị tai nạn.

Vừa về Việt Nam ăn Tết, tại sao YouTuber Quỳnh Trần JP lại đăng clip ngồi xe lăn bật khóc? ảnh 2

Trong clip mới nhất trên kênh YouTube của mình với nội dung "Về Việt Nam chưa kịp ăn Tết đã bị què chân ngồi xe lăn, mâm tôm ốc các loại tại khu cách ly", Quỳnh Trần cho biết cô không may bị ngã trật một phần khớp ở chân, khiến cô phải ngồi xe lăn và chỉ có thể ở trong khách sạn.

May mắn rằng, đi cùng mẹ con Quỳnh Trần JP còn có người bạn đồng hành là bà Nhân đã ở cạnh hỗ trợ, chăm sóc Quỳnh Trần và bé Sa rất nhiều.

Quỳnh Trần cho biết cô mới xét nghiệm COVID-19 vào buổi sáng và hy vọng kết quả âm tính để ngày hôm sau có thể đi bệnh viện thăm khám. Mẹ bé Sa cũng kể rằng 12 năm trước mẹ của cô cũng từng gặp tai nạn tương tự.

Vừa về Việt Nam ăn Tết, tại sao YouTuber Quỳnh Trần JP lại đăng clip ngồi xe lăn bật khóc? ảnh 3

Trong lúc tâm sự về mẹ, Quỳnh Trần rơm rớm nước mắt xúc động. Cô cho rằng bản thân khiến mẹ buồn vì vừa về Việt Nam đã gặp tai nạn. Bà ngoại của bé Sa sẽ bay từ TP.HCM ra Nha Trang để đón cô về. Vì sợ ông xã lo nên Quỳnh Trần chưa dám gọi điện về thông báo.

Quỳnh Trần cũng gửi lời cảm ơn tới bà Nhân đã giúp đỡ, chăm sóc cô trong thời gian ở khách sạn cách ly. Biết Quỳnh Trần thích ăn món ốc ở Việt Nam nên Nhân đã nhờ người gọi đồ hải sản mang tới, chủ yếu có nhiều loại ốc ngon để đãi Quỳnh Trần. Ngoài ra, cô cũng giải thích do bà Nhân bận một số công việc cá nhân nên không thể sắp xếp để đưa mẹ con Quỳnh Trần về được.

Được biết, sau khi có kết quả xét nghiệm COVID-19 và được ra ngoài, Quỳnh Trần sẽ đi bệnh viện để nắn lại chân.

Vừa về Việt Nam ăn Tết, tại sao YouTuber Quỳnh Trần JP lại đăng clip ngồi xe lăn bật khóc? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm