Vừa về với NU’EST chưa ấm chỗ, Minhyun đã rời ký túc xá ra ở riêng

Vừa về với NU’EST chưa ấm chỗ, Minhyun đã rời ký túc xá ra ở riêng
HHT - Việc Minhyun rời ký túc xá chung cua NU’EST để chuyển ra ở riêng, dĩ nhiên khiến các fan không thể không lo lắng.

Mới đây, các chàng trai NU’EST đã giới thiệu album đầu tiên kể từ khi Minhyun rời nhóm Wanna One và trở lại với NU’EST. Trong buổi quảng bá sản phẩm, Minhyun đã chia sẻ một tin khiến nhiều fan giật mình. Đó là anh chàng quyết định rời khỏi ký túc xá chung của NU’EST để chuyển ra ở riêng.

Vừa về với NU’EST chưa ấm chỗ, Minhyun đã rời ký túc xá ra ở riêng ảnh 1

Lý do Minhyun sống độc lập là vì tôn trọng cuộc sống riêng tư của các thành viên khác. Minhyun tâm sự “Từ khi học trung học, mình đã rời nhà lên Seoul sống. Đến bây giờ mình đã có thâm niên 10 năm sống trong ký túc xá rồi. Mình đã sống cùng NU’EST một thời gian rất dài. Giờ đây, các thành viên đã trưởng thành, có sở thích khác nhau nên mình chọn chuyển ra ngoài sống riêng thôi”.

Có thể thấy Minhyun rời đi đơn giản vì muốn được ở riêng, chứ không có mâu thuẫn gì với NU’EST cả. Bản thân Baekho cũng tiết lộ rằng dù Minhyun có ra ngoài ở, thì các thành viên trong nhóm vẫn thường đến đó chơi và ngủ lại đó. Thậm chí tủ đồ của Minhyun còn chứa rất nhiều quần áo của nhóm. Nên Baekho thú nhận dù Minhyun có ra riêng, thì các chàng trai vẫn không thấy có gì khác biệt, vẫn gặp nhau ăn uống trò chuyện hàng ngày.

Vừa về với NU’EST chưa ấm chỗ, Minhyun đã rời ký túc xá ra ở riêng ảnh 2

Trong tập mới nhất của show giải trí Weekly Idol, các thành viên NU’EST cũng hết lời khen ngợi tính cách điềm tĩnh của Minhyun. JR quen biết Minhyun cả mười năm, nhưng số lần thấy Minhyun nổi cáu thì cực kỳ ít ỏi, chỉ một hoặc hai lần mà thôi. Ngay cả khi Minhyun đang ngủ say mà bị ai đó gây tiếng ồn ào, anh chàng cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở mà thôi. Bản thân Minhyun cũng tự nhận mình là người kiềm chế cảm xúc rất tốt, hiếm khi nổi nóng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.