Vừa xin lỗi vì phốt bạo lực bị phanh phui, giờ Ji Soo đã đòi kiện loạt cáo buộc vu khống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty chủ quản của nam diễn viên Ji Soo ra thông báo sẽ kiện hàng loạt cáo buộc vu khống bạo lực học đường dù trước đó không lâu, anh chàng đã phải viết thư tay xin lỗi khi phốt quá khứ bị phanh phui.

Ji Soo là nam diễn viên trẻ được mệnh danh là “nam phụ quốc dân” với hàng loạt vai diễn được yêu thích. Sau nhiều cố gắng ở tuyến nam thứ, đầu năm 2021, anh chàng gây chú ý khi đảm nhận vai chính trong Sông đón trăng lên, đóng cặp cùng “em gái quốc dân” Kim Soo Hyun. Thế nhưng sau đó, Ji Soo bất ngờ vướng phải scandal bạo lực khiến hình tượng anh chàng sụp đổ, đồng thời đánh mất vai chính khi Sông đón trăng lên mới đi được một nửa chặng đường.

Vừa xin lỗi vì phốt bạo lực bị phanh phui, giờ Ji Soo đã đòi kiện loạt cáo buộc vu khống ảnh 1

Ji Soo từng góp mặt trong những tập đầu của “Sông đón trăng lên” trước khi bị tố cáo bạo lực.

Cụ thể, vào tháng 3 vừa qua, một tài khoản được cho là bạn học cùng trường của Ji Soo đã đăng đàn tố cáo các hành vi bạo lực học đường của nam diễn viên. Theo đó, Ji Soo từng là một kẻ bắt nạt có tiếng và dùng nhiều hình thức bạo lực khác nhau để tấn công các bạn cùng trường. Chủ tài khoản cũng là một nạn nhân từng bị nam diễn viên bắt nạt vào năm 2008 khiến người này không thể xuống căng-tin trường vì sợ đụng mặt Ji Soo. Tiếp đó, hàng loạt tố cáo liên quan cũng đã được đăng tải nhằm lên án hành vi sai trái của nam diễn viên bao gồm các hành vi bạo lực và quấy rối.

Vừa xin lỗi vì phốt bạo lực bị phanh phui, giờ Ji Soo đã đòi kiện loạt cáo buộc vu khống ảnh 2

Nam diễn viên bị cho là kẻ bắt nạt có tiếng ở trường.

Sau tố cáo, Ji Soo đã thừa nhận hành vi bạo lực học đường trong quá khứ của mình, đồng thời viết thư tay xin lỗi người hâm mộ và các nạn nhân. Anh chàng cho biết mình cảm thấy rất có lỗi vì những hành động sai trái trong quá khứ và ân hận vì nhận được sự mến mộ từ fan nhưng không đáp ứng được các kỳ vọng của họ. Dù rất chân thành xin lỗi nhưng Ji Soo vẫn bị các netizen xứ Hàn lạnh nhạt, thẳng thừng yêu cầu anh rời khỏi làng giải trí.

Vừa xin lỗi vì phốt bạo lực bị phanh phui, giờ Ji Soo đã đòi kiện loạt cáo buộc vu khống ảnh 3

Ji Soo đã phải viết thư tay xin lỗi, thừa nhận hành vi bạo lực học đường.

Thế nhưng mới đây, Ji Soo đã xuất hiện trở lại để làm rõ thông tin về vu cáo quấy rối và bạo lực. Công ty chủ quản của nam diễn viên cho biết, về cáo buộc quấy rối, người đăng tải thật ra không có bất kỳ liên quan nào với Ji Soo, người này cũng đã lên tiếng xin lỗi vì vu khống nam diễn viên. Đồng thời, Ji Soo cũng cho biết đã tha thứ cho người vu khống anh chàng tội quấy rối và không yêu cầu bất kỳ bồi thường tổn thất nào.

Vừa xin lỗi vì phốt bạo lực bị phanh phui, giờ Ji Soo đã đòi kiện loạt cáo buộc vu khống ảnh 4

Nhiều tháng sau khi xin lỗi, công ty chủ quản bất ngờ bác bỏ hầu hết các cáo buộc trước đó.

Đối với hàng loạt cáo buộc bạo lực học đường, công ty cho biết hầu hết cáo buộc đều sai sự thật. Bên cạnh phủ nhận, công ty cũng cho biết sẽ tiến hành kiện các tố cáo không đúng để bảo vệ hình tượng của Ji Soo.

Động thái của công ty đã khiến các netizen xứ Hàn thêm phần phẫn nộ vì đây được xem là hành vi “tẩy trắng” dọn đường để Ji Soo quay trở lại màn ảnh dù nam diễn viên đã dính hàng loạt phốt bạo lực không thể tha thứ. Thay vì vội vã quay lại với sự nghiệp diễn xuất, nhiều cư dân mạng cho rằng Ji Soo nên tìm kiếm con đường mới để phát triển trong tương lai.

Vừa xin lỗi vì phốt bạo lực bị phanh phui, giờ Ji Soo đã đòi kiện loạt cáo buộc vu khống ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm