Vừa xong "Endgame", anh em nhà Russo liền rủ Black Panther đi trổ tài trong "21 cây cầu"

Vừa xong "Endgame", anh em nhà Russo liền rủ Black Panther đi trổ tài trong "21 cây cầu"
HHT - "Avengers: Endgame" chỉ vừa mới hạ nhiệt, anh em nhà Russo cùng Black Panther lại tiếp tục đổ lửa cho mùa phim năm nay bằng phim hành động - hình sự mới: "21 Cây Cầu".

Tại sao lại là 21 Cây Cầu?

Bộ phim được lấy bối cảnh tại thành phố Manhattan hoa lệ. Một ngày nọ, khi đột kích vào một vụ cướp, tám cảnh sát đã bị giết dã man bởi một băng đảng có vũ khí và kỹ năng sát thủ điêu luyện. Để tóm gọn tội phạm, lần đầu tiên trong lịch sử, hòn đảo Manhattan hoàn toàn bị biệt lập. Toàn bộ 21 cây cầu nối liền ra bên ngoài thành phố đều bị phong tỏa.

Vừa xong "Endgame", anh em nhà Russo liền rủ Black Panther đi trổ tài trong "21 cây cầu" ảnh 1
Khán giả có thể tạm quên vua Wakanda đi và chào đón một thanh tra táo bạo.

Chadwick Boseman vào vai thanh tra Andre Davis. Luôn ám ảnh bởi cái chết của cha mình - vốn cũng là một cảnh sát, anh ta xông pha vào vụ án để săn tìm thủ phạm. Nhưng dần dần, kẻ đi săn lại biến thành con mồi. Thám tử Andre rơi vào một vòng xoáy tội phạm và những âm mưu đầy nguy hiểm. 21 Cây Cầu hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một cuộc truy bắt nghẹt thở cùng những màn đấu trí đầy căng thẳng.

Chadwick Boseman - Anh hùng Marvel da màu đầu tiên hay viên thanh tra cảnh sát cần mẫn?

Tên tuổi của Chadwick Boseman gắn liền với siêu phẩm Black Panther hồi năm ngoái. Vào vai Chiến Binh Báo Đen - anh dùng da màu đầu tiên của MCU, Chadwick gây ấn tượng bởi tính cách vừa ngầu vừa lạnh cùng kỹ năng diễn xuất cảnh hành động cuốn hút. Không những thế, nội tâm nhân vật từ hoàng tử T’Challa cho đến vua Wakanda cũng được anh truyền tải thuyết phục và ấn tượng. Black Panther sẽ sớm tiếp tục có phần 2. Đồng thời với nó, Chadwick Boseman sẽ góp mặt trong phim truyền hình của Netflix mang tên Da 5 Bloods - một bộ phim về chiến tranh Việt Nam do Spike Lee làm đạo diễn. Bộ phim đã được khởi quay tại Việt Nam từ hồi tháng 3 và bất ngờ hơn, Da 5 Bloods còn có sự góp mặt của đả nữ Ngô Thanh Vân.

Vừa xong "Endgame", anh em nhà Russo liền rủ Black Panther đi trổ tài trong "21 cây cầu" ảnh 2
Chadwick Bose qua Black Panther đã đại diện cho cộng đồng người gốc Phi một cách hoàn hảo, mang bản hùng ca Wakanda vang khắp thế giới.

Trước tiếng vang của Black Panther, ít người biết rằng Chadwick Boseman đã có một sự nghiệp điện ảnh bền bỉ hơn 15 năm và đặc biệt chuyên trị dòng phim hình sự - tội phạm. Trong đó không thể không nhắc đến hai tác phẩm điện ảnh trinh thám, hành động nổi bật là Message From The King (2016) và Marshall (2017). Hơn thế nữa, anh đã góp mặt trong các bộ phim truyền hình “cảnh sát hình sự Mỹ” từ rất lâu như Cold Case (2008), Castle (2011), Justified (2011), v.v…

Vừa xong "Endgame", anh em nhà Russo liền rủ Black Panther đi trổ tài trong "21 cây cầu" ảnh 3
Thực ra thì “phá án, bắt tội phạm” mới chính là nghề chính của Chadwick Boseman

Như vậy, nhân vật thám tử Andre Davis trong 21 Cây Cầu chính là vai diễn đo ni đóng giày cho anh. Hy vọng lần này khán giả thế giới sẽ đón nhận Chadwick Boseman với một góc nhìn khác - một thám tử mưu mẹo trong những phân cảnh hành động đầy căng thẳng nghẹt thở. Bởi lẽ anh đã là một điểm sáng của dòng phim này từ rất lâu rồi.

21 Cây Cầu được sản xuất bởi hai anh em quyền lực nhà Russo - những người đã tạo ra siêu phẩm Avengers: Infinity War Avengers: Endgame.

Cùng chờ đón sự kết hợp của các “chủ nhân siêu bom tấn” trong 21 Cây Cầu vào tháng 9 này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm