Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đạt điểm 10 môn “Giáo dục Công dân” trong mắt công chúng

HHT - Sau một thời gian điều trị COVID-19, BN32 Tiên Nguyễn - con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã hoàn toàn bình phục. Vừa ra viện, cô đã ngay lập tức có thêm một hành động đẹp, ghi điểm trong mắt mọi người.

Tối 31/3, sau 22 ngày điều trị COVID-19, thông qua Instagram cá nhân, Tiên Nguyễn thông báo cô nàng đã chính thức khỏi bệnh và đã được xuất viện. Tiên Nguyễn đã chia sẻ cảm xúc của mình và không quên gửi lời cám ơn đến Tổ quốc và những người đã quan tâm, lo lắng cho cô.

Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đạt điểm 10 môn “Giáo dục Công dân” trong mắt công chúng ảnh 1 Ảnh: IG nhân vật
Tiên viết: “Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện! Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam. Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM. Con xin tri ân và trân trọng cám ơn ❤️

Tiên cũng xin chân thành cám ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến Tiên đã theo dõi và động viên tinh thần Tiên suốt thời gian qua!”

Tiên Nguyễn cũng tiết lộ: “Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn IPP”. Đây là tập đoàn của gia đình Tiên, do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch.

Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đạt điểm 10 môn “Giáo dục Công dân” trong mắt công chúng ảnh 2 Ảnh: FBNV

Tiên Nguyễn là một trong những bệnh nhân COVID-19 được chú ý nhất nước, một phần vì gia thế của cô, một phần vì cô là bạn thân của BN17 - người bị chỉ trích nặng nề vì sự thiếu ý thức dẫn đến lây lan COVID-19 cho nhiều người.

Ông bà ta nói "Gần mực thì đen" nhưng thật may là tuy "gần mực" nhưng Tiên Nguyễn không "đen" theo bạn. Từ lúc nghi ngờ nhiễm bệnh, Tiên Nguyễn đã tự cách ly tại Anh. Sau đó, gia đình cô đã thuê chuyên cơ riêng đưa cô về Việt Nam chữa trị. Sau khi máy bay hạ cánh vào 8h15 ngày 9/3, Tiên Nguyễn ngay lập tức được chuyển về Bệnh viện Dã chiến ở Củ Chi (TP.HCM) bằng xe chuyên dụng cách ly nghiêm ngặt. Tối cùng ngày, Tiên Nguyễn được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2. Cô được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM từ 20h30 ngày 9/3. Sau 22 ngày điều trị, Tiên Nguyễn đã xuất viện vào ngày 31/3.

Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đạt điểm 10 môn “Giáo dục Công dân” trong mắt công chúng ảnh 3 Tiên Nguyễn tặng hoa cho các y bác sĩ và nhân viên y tế đã điều trị, chăm sóc cho cô.

Bên cạnh lời tri ân dễ thương, lịch sự trên Instagram, Tiên Nguyễn còn “ghi điểm” bằng hành động tặng hoa cho các y bác sĩ và nhân viên y tế đã điều trị, chăm sóc cho cô trong thời gian qua. Suốt mùa dịch COVID-19, thường chúng ta chỉ thấy bệnh viện tặng hoa chúc mừng bệnh nhân ra viện, vì thế công chúng rất ấn tượng trước hành động đẹp của Tiên Nguyễn.

Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đạt điểm 10 môn “Giáo dục Công dân” trong mắt công chúng ảnh 4Tiên Nguyễn và bố - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.
Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất của Tiên Nguyễn, gia đình cô đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị COVID-19. Không lâu sau đó, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Tiên Nguyễn đã thông báo sẽ ủng hộ số tiền lên tới 30 tỷ đồng, gồm 25 tỷ sẽ được đưa vào hỗ trợ các công tác chống dịch COVID-19 và 5 tỷ nhằm giúp người dân miền Tây khỏi nạn thiếu nước ngọt.
Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đạt điểm 10 môn “Giáo dục Công dân” trong mắt công chúng ảnh 7
Theo IG nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm