Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó!

Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó!
HHT - Không khí Tết đã về đến hộc bàn và bạn đang loay hoay tìm ý tưởng decor? Tham khảo gợi ý sau của các bạn trường THPT Ngô Gia Tự (Khánh Hòa) này luôn nhé!

Chỉ còn ít ngày nữa là Tết Kỷ Hợi sẽ “gõ cửa” muôn nhà. Trong khi đường phố đang ngày càng nhiều đèn hoa được chăng khắp nơi thì tại các trường học, không khí cũng tràn ngập hơi thở của mùa xuân với các hoạt động trang trí lớp. Nhờ sự khéo tay và sáng tạo, các thành viên trong lớp 10A1 trường THPT Ngô Gia Tự (Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đã thay đổi diện mạo cho “ngôi nhà chung” trở nên lung linh và đẹp mắt khiến ai nấy đều phải thốt lên: Tết về thật rồi!

Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó! ảnh 1
Teen THPT Ngô Gia Tự hào hứng “make–up” cho lớp học của mình lấp lánh nhất.

Ý tưởng của cả lớp sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng teen. Đa số bạn trẻ đều tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của tập thể 10A1. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn tỏ ý sẽ học theo cách của các bạn nhằm tạo bầu không khí Tết cho lớp.

Theo lời chia sẻ của bạn Tô Ngọc - một thành viên trong lớp thì đây là tác phẩm của “đại gia đình” 10A1 hợp lực làm nên để tham gia cuộc thi “Cánh cửa mùa xuân” do trường tổ chức. Công đoạn trang trí lớp học được kéo dài trong khoảng 3 ngày, chủ yếu tranh thủ vào 2 ngày cuối tuần và bất cứ lúc nào mọi người rảnh rỗi. Ngoài một vài cành mai, cành đào là được mua sẵn thì hầu như các dụng cụ trang trí đều do lớp cùng nhau tự tay cắt dán. Nhờ hoạt động này mà tình đoàn kết của lớp được nhân đôi, ngay cả những bạn “mọt sách” hằng ngày tỏ ra trầm lắng cũng trở nên vui vẻ và hòa đồng để chung tay góp sức “tân trang” lớp học.

Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó! ảnh 2
Loạt câu chúc đầy ý nghĩa khiến không gian lớp học trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, lớp học vừa hoàn thành cũng là lúc buổi họp phụ huynh được diễn ra. Vì vậy, các bạn coi như đây là món quà nhỏ với mong muốn tạo bất ngờ cho bố mẹ, thậm chí có người còn đùa rằng lớp đẹp thế này sẽ giúp teen nhà mình giảm nhẹ mọi lỗi lầm ngay thôi!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh bắt mắt của lớp nhà người ta nhé!

Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó! ảnh 3
Những cánh bướm vô cùng nghệ thuật do lớp tự tay cắt dán.
Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó! ảnh 4
Hình ảnh chân thực, màu sắc tươi sáng chính là điểm nổi bật trong những bức vẽ của các bạn học sinh.
Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó! ảnh 5
Thông điệp mà các bạn gửi đến cho những người con xa quê nhanh trở về nhà ăn Tết cũng thật ý nghĩa đúng không nào?
Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó! ảnh 6
Tết: “Ngày dọn dẹp toàn quốc”.
Vui chưa này, Tết chưa về mà "lớp nhà người ta" đã tưng bừng "khoác áo mới" rồi đó! ảnh 7
Khoảnh khắc canh nồi bánh chưng và hàn huyên những câu chuyện cuối năm bên gia đình chính là giây phút để lại nhiều cảm xúc khó tả.

Cùng nhau tân trang lớp học những ngày tất niên chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm vô cùng ý nghĩa với các thành viên trong lớp 10A1 trường THPT Ngô Gia Tự đấy! Còn bạn, không khí Tết đã ghé tới lớp chưa nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm