Vui mừng lấy lại tài khoản Facebook, Đặng Văn Lâm không quên xin lỗi vì làm phiền NHM

Vui mừng lấy lại tài khoản Facebook, Đặng Văn Lâm không quên xin lỗi vì làm phiền NHM
HHT - Mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chia sẻ trên trang Facebook chính thức của mình về việc đã lấy lại được tài khoản Facebook và Instagram.

"Các bạn ơi, Lâm đã lấy lại được tài khoản Facebook và Instagram rồi. Lâm xin cảm ơn tất cả các bạn, các anh chị em đã quan tâm và hỗ trợ Lâm trong những ngày qua để giúp Lâm lấy lại được tài khoản", thủ thành đội tuyển Việt Nam chia sẻ trên trang cá nhân.

Vui mừng lấy lại tài khoản Facebook, Đặng Văn Lâm không quên xin lỗi vì làm phiền NHM ảnh 1
Văn Lâm vui mừng thông báo đã lấy lại được tài khoản mạng xã hội của mình.

Trước đó, vào ngày 09/02, Văn Lâm thông báo trên Instagram của mình về việc tài khoản Facebook của anh đã bị hacker chiếm quyền đăng nhập. Sau đó, dường như Instagram của chàng cầu của này cũng không còn có thể truy cập được.

Người đại diện của Văn Lâm sau đó cho biết tài khoản của thủ thành này đã bị chiếm quyền đặc nhập, thay đổi thông tin như số điện hay Gmail và không thể lấy lại được bằng cách thông thường. Rất tiếc, người này không chia sẻ sâu thêm về vấn đề mà Văn Lâm gặp phải. 

Vui mừng lấy lại tài khoản Facebook, Đặng Văn Lâm không quên xin lỗi vì làm phiền NHM ảnh 2
Ở thời điểm hiện tại, Đặng Văn Lâm đang sở hữu tài khoản cá nhân có trên dưới 816 nghìn người theo dõi.

Sau khi bị chiếm quyền truy cập, tài khoản Facebook của Văn Lâm thường xuyên chia sẻ các bài đăng từ một fanpage cũng có tên của thủ thành này mà nhiều khả năng được chính hacker lập ra với hy vọng câu like, câu view và chuộc lợi sau đó. Sau một năm thành công của bóng đá Việt Nam, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang trở thành những cái tên rất nóng trên mạng xã hội và thường xuyên được các nhãn hàng để ý, đề nghị đăng tải nội dung quảng cáo. Vì thế, đây là một lý do họ nhanh chóng trở thành mục tiêu của các hacker.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.