Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kiểm tra lại số tiền ăn trộm được, tên trộm này phát hiện ra rằng nó nhiều hơn hẳn mức mà mình nghĩ. Trong lúc vui mừng phấn khởi, tên trộm đã lên cơn đau tim đột ngột. Số phận của anh ta cuối cùng thế nào?

Người ta có câu nói rằng, điều quan trọng nhất là sự vừa phải. Cái gì cũng nên vừa phải thôi, kể cả niềm vui. Và trường hợp của tên trộm này đúng là bằng chứng rõ ràng cho điều đó.

Trong sự trớ trêu của số phận, tên trộm khoảng 30 tuổi ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) này đã rất mừng rỡ và bất ngờ khi kiểm đếm lại và thấy số tiền mình ăn trộm được nhiều hơn hẳn mức kỳ vọng. Anh ta không thể kiềm chế niềm vui, đến mức bỗng lên cơn đau tim.

Và như để xát thêm muối vào vết thương thì tiền điều trị cho cơn đau tim đó là gần hết số tiền anh ta ăn trộm được.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 1

Tên trộm đã lấy được số tiền lớn hơn mong đợi. Ảnh minh họa: News 18.

Câu chuyện này mới được đưa ra ánh sáng khi một tên trộm khác, là đồng bọn của tên trộm đau tim nói trên, mới bị cảnh sát bắt và khai ra sự tình. Theo đó, hai tên đã cùng nhau thực hiện vụ trộm ở một trung tâm dịch vụ công vào giữa tháng 2.

Sau khi vụ trộm xảy ra, người chủ trung tâm đã báo cảnh sát là bị mất hơn 700.000 rupee (hơn 220 triệu đồng). Cảnh sát đã bắt đầu điều tra nhưng đến giờ mới tìm được thủ phạm, và vụ “tai nạn đau tim” kia mới được tiết lộ.

Vì hầu như toàn bộ số tiền mà tên trộm đau tim lấy được đã dành cho viện phí, nên giờ chưa biết nạn nhân làm sao để thu lại được tiền của mình.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 2

Hầu hết số tiền mà tên trộm đã lấy đều được dùng để trả viện phí cho chính anh ta. Ảnh: Getty Images/ iStock.

Trước đó, một vụ trộm kỳ quặc cũng xảy ra ở Thái Lan.

Khoảng một tuần trước, tên trộm tên là Atith Kin, 22 tuổi, đã lẻn vào ngôi nhà ở tỉnh Phetchabun (Thái Lan). Khi thấy trong nhà thật thoải mái, anh ta… bật điều hòa rồi chui vào chăn ngủ. Mà lúc đó là 2h sáng nên có thể anh ta cũng buồn ngủ thật.

Atith chỉ định ngủ một chút rồi dậy, nhưng lại ngủ say, nên bị chủ nhà phát hiện ra. Chủ nhà nói, anh thấy nghi ngờ vì hôm đó con gái anh đi vắng, mà trong phòng của con gái lại bật điều hòa, nên mới vào xem. Khi thấy một thanh niên ngủ ở phòng con gái mình, anh vội báo cảnh sát.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 3

Tên trộm ngủ trong ngôi nhà mà mình định ăn trộm, bị cảnh sát gọi dậy. Ảnh: Tnewssurin.

Khi cảnh sát đến nơi, tên trộm vẫn ngủ say sưa. Phải tới lúc cảnh sát quát ầm lên gọi thì anh ta mới lồm cồm bò dậy. Tuy không lấy được gì nhưng anh ta vẫn bị kết tội ăn trộm.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.