Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kiểm tra lại số tiền ăn trộm được, tên trộm này phát hiện ra rằng nó nhiều hơn hẳn mức mà mình nghĩ. Trong lúc vui mừng phấn khởi, tên trộm đã lên cơn đau tim đột ngột. Số phận của anh ta cuối cùng thế nào?

Người ta có câu nói rằng, điều quan trọng nhất là sự vừa phải. Cái gì cũng nên vừa phải thôi, kể cả niềm vui. Và trường hợp của tên trộm này đúng là bằng chứng rõ ràng cho điều đó.

Trong sự trớ trêu của số phận, tên trộm khoảng 30 tuổi ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) này đã rất mừng rỡ và bất ngờ khi kiểm đếm lại và thấy số tiền mình ăn trộm được nhiều hơn hẳn mức kỳ vọng. Anh ta không thể kiềm chế niềm vui, đến mức bỗng lên cơn đau tim.

Và như để xát thêm muối vào vết thương thì tiền điều trị cho cơn đau tim đó là gần hết số tiền anh ta ăn trộm được.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 1

Tên trộm đã lấy được số tiền lớn hơn mong đợi. Ảnh minh họa: News 18.

Câu chuyện này mới được đưa ra ánh sáng khi một tên trộm khác, là đồng bọn của tên trộm đau tim nói trên, mới bị cảnh sát bắt và khai ra sự tình. Theo đó, hai tên đã cùng nhau thực hiện vụ trộm ở một trung tâm dịch vụ công vào giữa tháng 2.

Sau khi vụ trộm xảy ra, người chủ trung tâm đã báo cảnh sát là bị mất hơn 700.000 rupee (hơn 220 triệu đồng). Cảnh sát đã bắt đầu điều tra nhưng đến giờ mới tìm được thủ phạm, và vụ “tai nạn đau tim” kia mới được tiết lộ.

Vì hầu như toàn bộ số tiền mà tên trộm đau tim lấy được đã dành cho viện phí, nên giờ chưa biết nạn nhân làm sao để thu lại được tiền của mình.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 2

Hầu hết số tiền mà tên trộm đã lấy đều được dùng để trả viện phí cho chính anh ta. Ảnh: Getty Images/ iStock.

Trước đó, một vụ trộm kỳ quặc cũng xảy ra ở Thái Lan.

Khoảng một tuần trước, tên trộm tên là Atith Kin, 22 tuổi, đã lẻn vào ngôi nhà ở tỉnh Phetchabun (Thái Lan). Khi thấy trong nhà thật thoải mái, anh ta… bật điều hòa rồi chui vào chăn ngủ. Mà lúc đó là 2h sáng nên có thể anh ta cũng buồn ngủ thật.

Atith chỉ định ngủ một chút rồi dậy, nhưng lại ngủ say, nên bị chủ nhà phát hiện ra. Chủ nhà nói, anh thấy nghi ngờ vì hôm đó con gái anh đi vắng, mà trong phòng của con gái lại bật điều hòa, nên mới vào xem. Khi thấy một thanh niên ngủ ở phòng con gái mình, anh vội báo cảnh sát.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 3

Tên trộm ngủ trong ngôi nhà mà mình định ăn trộm, bị cảnh sát gọi dậy. Ảnh: Tnewssurin.

Khi cảnh sát đến nơi, tên trộm vẫn ngủ say sưa. Phải tới lúc cảnh sát quát ầm lên gọi thì anh ta mới lồm cồm bò dậy. Tuy không lấy được gì nhưng anh ta vẫn bị kết tội ăn trộm.

Vui mừng vì ăn trộm được nhiều tiền hơn hẳn mức kỳ vọng, tên trộm bỗng... lên cơn đau tim ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.