Vui thôi đừng vui quá: Xuất hiện thêm những món ăn mix trân châu, nhìn đã thấy "sợ"!

Vui thôi đừng vui quá: Xuất hiện thêm những món ăn mix trân châu, nhìn đã thấy "sợ"!
HHT - Với độ "phủ sóng" dày đặc từ trà sữa, bánh ngọt đến pizza, trân châu quả xứng danh là "topping quốc dân" khiến người ta thi nhau sáng tạo ra những món ăn độc đáo. Nhưng không phải sự kết hợp nào cũng đem lại "siêu phẩm" đâu nhé!

Phải công nhận những viên trân châu dai dai, dẻo thơm óng ánh luôn có một sức hấp dẫn đến lạ kì. Một ly trà sữa chắc chắn sẽ bớt đi vị ngon nếu thiếu thứ topping này. Vậy cho nên ngày càng có nhiều biến tấu độc đáo, những món ngon có thêm trân châu lần lượt ra đời. 

Với độ "phủ sóng" dày đặc từ trà sữa, bánh ngọt đến pizza, trân châu quả xứng danh là "topping quốc dân" khiến người ta thi nhau sáng tạo ra những món ăn vô cùng độc đáo.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên N.S. chia sẻ hình ảnh trân châu phiên bản xào cùng trứng, thịt bò khiến dân mạng xôn xao bàn tán. 

Vui thôi đừng vui quá: Xuất hiện thêm những món ăn mix trân châu, nhìn đã thấy "sợ"! ảnh 1
Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Loại trân châu được sử dụng là trân châu trắng được làm từ bột sắn. Những hạt "ngọc trai" mướt mịn này sau khi luộc xong thì được chế biến bằng cách xào trong dầu nóng. Người ta còn nêm nếm thêm tương, gia vị để tăng thêm độ đậm đà. Những phiên bản trân châu chiên trứng, trân châu xào thịt bò, canh trân châu cải xanh... lần lượt ra đời khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán. 

Vui thôi đừng vui quá: Xuất hiện thêm những món ăn mix trân châu, nhìn đã thấy "sợ"! ảnh 2
Nghe qua chắc ai cũng vội "té xỉu" với phiên bản trân châu xào trứng.
Vui thôi đừng vui quá: Xuất hiện thêm những món ăn mix trân châu, nhìn đã thấy "sợ"! ảnh 3
Nhìn trân châu thôi mà cũng thấy ám ảnh quá rồi.
Vui thôi đừng vui quá: Xuất hiện thêm những món ăn mix trân châu, nhìn đã thấy "sợ"! ảnh 4
Bạn có muốn nếm thử món ăn này? 
Vui thôi đừng vui quá: Xuất hiện thêm những món ăn mix trân châu, nhìn đã thấy "sợ"! ảnh 5
Không phải sự kết hợp nào cũng đem lại "siêu phẩm"​.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản K.P. bình luận: “Mình cũng là một "tín đồ" của trân châu nhưng không tài nào "nhá" nổi món này. Kết hợp vào như kiểu đang "đánh nhau" ý, không hề liên quan tẹo nào".

“Ai cứu mình ra khỏi "thế giới trân châu" này với. Có những thứ kết hợp với trân châu thì ngon đấy nhưng không phải món nào cũng kết hợp với nó, thật đáng sợ”, tài khoản A.K. bình luận.

Dân mạng đã chứng kiến cuộc "càn quét" của trân châu khắp mọi mặt trận ẩm thực. Chẳng có một giới hạn nào cho sự sáng tạo, dường như món gì ăn được thì cũng có thể đem kết hợp cùng trân châu. Tuy nhiên, không phải sự kết hợp nào cũng đem lại "siêu phẩm" đâu nhé!

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.