Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người
HHT - Làm như thế này thì YG Ent thật biết cách chọc tức cư dân mạng mà.

Mới đây, công ty YG Ent vừa tung ra poster giới thiệu chuyến lưu diễn châu Âu của Black Pink trong năm 2019. Mọi thứ đều ổn, trừ hình ảnh mà YG Ent đã chọn lựa. Black Pink không thiếu ảnh đẹp, nhưng công ty này lại tìm ra một bức ảnh khó hiểu hết sức.

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người ảnh 1

Đó là hình chụp Black Pink trên sân khấu, và các cô gái nhỏ xíu đến mức nhìn mãi mới thấy. Chưa hết, đếm đi đếm lại thì khán giả cũng chỉ thấy có ba thành viên mà thôi. Hóa ra đây là cách sắp xếp đội hình của Black Pink ở đoạn đầu ca khúc Boombayah,Jennie nấp sau ba cô gái Jisoo, LisaRosé. Dù không biết YG Ent có ý đồ gì khi chọn tấm ảnh gây tranh cãi này, thì cư dân mạng vẫn không hài lòng chuyện Black Pink cứ như chỉ có 3 thành viên.

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người ảnh 2

Bên cạnh chuyện poster, việc Black Pink lưu diễn toàn cầu với kho gia tài vỏn vẹn 11 ca khúc cũng khiến khán giả băn khoăn, vì số lượng bài hát đúng là quá ít so với nhiều nhóm nhạc khác. Thêm vào đó, báo chí Hàn Quốc cũng đưa tin tận nửa cuối năm nay, thì sản phẩm âm nhạc mới của Black Pink mới được thực hiện, nên các fan cứ yên tâm chờ dài cổ.

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người ảnh 3

Mà thực ra khán giả cũng khó hy vọng Black Pink sẽ comeback sớm hơn được, khi các cô gái còn thực hiện tour lưu diễn, phát hành ca khúc mới xâm nhập thị trường Mỹ, rồi kế hoạch cho Lisa, JisooRosé có ca khúc solo. Bản thân công ty YG Ent cũng bận rộn với hai nhóm nam mới sắp debut, nên chẳng thể lo lắng nhiều hơn cho Black Pink được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm