Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người
HHT - Làm như thế này thì YG Ent thật biết cách chọc tức cư dân mạng mà.

Mới đây, công ty YG Ent vừa tung ra poster giới thiệu chuyến lưu diễn châu Âu của Black Pink trong năm 2019. Mọi thứ đều ổn, trừ hình ảnh mà YG Ent đã chọn lựa. Black Pink không thiếu ảnh đẹp, nhưng công ty này lại tìm ra một bức ảnh khó hiểu hết sức.

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người ảnh 1

Đó là hình chụp Black Pink trên sân khấu, và các cô gái nhỏ xíu đến mức nhìn mãi mới thấy. Chưa hết, đếm đi đếm lại thì khán giả cũng chỉ thấy có ba thành viên mà thôi. Hóa ra đây là cách sắp xếp đội hình của Black Pink ở đoạn đầu ca khúc Boombayah,Jennie nấp sau ba cô gái Jisoo, LisaRosé. Dù không biết YG Ent có ý đồ gì khi chọn tấm ảnh gây tranh cãi này, thì cư dân mạng vẫn không hài lòng chuyện Black Pink cứ như chỉ có 3 thành viên.

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người ảnh 2

Bên cạnh chuyện poster, việc Black Pink lưu diễn toàn cầu với kho gia tài vỏn vẹn 11 ca khúc cũng khiến khán giả băn khoăn, vì số lượng bài hát đúng là quá ít so với nhiều nhóm nhạc khác. Thêm vào đó, báo chí Hàn Quốc cũng đưa tin tận nửa cuối năm nay, thì sản phẩm âm nhạc mới của Black Pink mới được thực hiện, nên các fan cứ yên tâm chờ dài cổ.

Vui tính như YG Ent, đăng poster quảng cáo cho Black Pink mà chỉ nhìn thấy ba người ảnh 3

Mà thực ra khán giả cũng khó hy vọng Black Pink sẽ comeback sớm hơn được, khi các cô gái còn thực hiện tour lưu diễn, phát hành ca khúc mới xâm nhập thị trường Mỹ, rồi kế hoạch cho Lisa, JisooRosé có ca khúc solo. Bản thân công ty YG Ent cũng bận rộn với hai nhóm nam mới sắp debut, nên chẳng thể lo lắng nhiều hơn cho Black Pink được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm