“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc?

HHT - Không chỉ gây xôn xao khi công bố dự án “Vườn Sao Băng” bản Thái với sự góp mặt của hai nam thần thế hệ mới Bright và Win, mà GMM TV còn được đồn đoán sẽ thay đổi cả kịch bản gốc của bộ phim.

Tuần trước, nhà đài nổi tiếng Thái Lan GMM TV vừa mới khiến fan đứng ngồi không yên xen lẫn phật lòng khi công bố thực hiện Vườn Sao Băng bản Thái sau khi Still Together kết thúc chưa được 1 tuần, cộng với đó là việc đưa BrightWin quay ngoắt từ phim boylove sang phim “ngôn tình”. Nhiều fan cho rằng còn quá sớm để cả hai tham gia đóng phim mang đề tài tình yêu nam - nữ.

Sang tuần này, dân tình lại tiếp tục “dậy sóng” khi có tin đồn GMM TV sẽ thay đổi cả kịch bản của bộ phim nổi tiếng để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả Thái.

“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 1

Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, kịch bản của bộ phim sẽ được thay đổi cho phù hợp với hai nhân vật Thyme (Bright thủ vai) và Kavin (Win thủ vai). Nếu như trong kịch bản gốc, hai anh chàng này là đôi bạn thân cùng sa vào lưới tình với một cô gái có gia cảnh khó khăn nhưng mạnh mẽ, thì nay câu chuyện của cả hai được đồn đoán sẽ có một kết cục khác.

Thông tin này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là fan của couple BrightWin. Nhiều fan dự đoán có lẽ nào hai anh chàng này sẽ trở thành một đôi trong Vườn Sao Băng bản Thái?
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 2Ảnh chụp màn hình 
Vườn Sao Băng bản Thái với sự góp mặt của dàn nam thần Thái Lan được dự đoán sẽ trở thành “bom tấn” phim truyền hình mới năm nay. Phim được thực hiện với sự tham gia của Bright, Win, Dew và Nani cùng nữ diễn viên Tu Tontawan.
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 3 Poster quảng bá của Bright. Anh chàng sẽ đảm nhiệm vai nam chính như Goo Junpyo trong bản Hàn. (Ảnh: GMM TV)
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 4 Win mang khí chất công tử trong poster mới. Theo tin đồn thì anh chàng có thể sẽ đảm nhận nhân vật tương tự như Jihoo trong bản Hàn. (Ảnh: GMM TV)
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 5 "Nàng Cỏ" bản Thái sẽ do Tu Tontawan đảm nhiệm. Tuy nhiên vì sự xuất hiện của tin đồn mới nên chưa biết cô nàng sẽ là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ boylove đây? (Ảnh: GMM TV)
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 6 Dew Jirawat trong vai Ren  (Ảnh: GMM TV)
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 7 Nani Hirunkit Changkham trong vai MJ. (Ảnh: GMM TV)
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 8 F4 bản Thái
“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.