"Vườn Sao Băng" (lại) sắp có phiên bản mới!

"Vườn Sao Băng" (lại) sắp có phiên bản mới!
HHT - Bộ truyện tranh "Hana Yori Dango" đình đám đã được chuyển thể rất nhiều lần, từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc đại lục và thậm chí là phiên bản Mỹ.

Mới đây, đạo diễn Sài Trí Bình tiết lộ đang lên kế hoạch làm lại bộ phim Vườn Sao Băng đình đám sau 16 năm. Được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Hana Yori Dango, Vườn Sao Băng được chuyển thể lần đầu tiên với phiên bản Đài Loan năm 2001. Kế tiếp là bản Nhật năm 2005, bản Hàn năm 2009 và bản Trung năm 2009 và thậm chí là một phiên bản của... Mỹ. Ba phiên bản Đài, Hàn, Nhật đều thành công rất lớn, đưa tên tuổi dàn diễn viên lên hàng sao hạng A. Phiên bản Trung tuy không thành công như mong đợi nhưng hai ngôi sao trẻ Trịnh Sảng - Trương Hàn rất được yêu mến.

"Vườn Sao Băng" (lại) sắp có phiên bản mới! ảnh 1

Phiên bản Đài Loan với sự tham gia của Từ Hy Viên, Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc

"Vườn Sao Băng" (lại) sắp có phiên bản mới! ảnh 2

Ba ứng viên của Vườn Sao Băng 2018 là Tống Uy Long, Tống Vân Hoa, Hoàng Tuấn Tiệp đều có tuổi đời còn rất trẻ. Tống Uy Long được biết đến rộng rãi nhờ xuất hiện trong bộ phim Truy Tìm Kí Ức trong vai sát thủ A. Tống Vân Hoa nhận được nhiều lời khen sau Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi. Hoàng Tuấn Hiệp không ai khác chính là "soái ca sơ mi trắng" từng gây sốt trên mạng xã hội năm ngoái. 

"Vườn Sao Băng" (lại) sắp có phiên bản mới! ảnh 3

Nhìn chung, dàn diễn viên trẻ được khen ngợi vì ngoại hình đẹp, khá hợp với không khí một bộ phim tình cảm thần tượng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lo lắng Vườn Sao Băng đã quá quen thuộc, dễ tạo ra sự nhàm chán. Phim gồm 48 tập, dự kiến thực hiện trong 6 tháng và phát sóng đầu năm 2018. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm