“Vườn Sao Băng” remake - nữ chính gọi tên Trịnh Sảng, netizen chỉ biết lắc đầu ngao ngán

HHT - Gần đây, trên Weibo xôn xao thông tin "Vườn Sao Băng" một lần nữa được làm lại và Trịnh Sảng sẽ vào vai nàng Cỏ.

Năm 2001, phiên bản Vườn Sao Băng đầu tiên ra mắt, đi tiên phong cho trào lưu phim thần tượng Đài Loan, đồng thời mang tới cơn lốc F4 từ trên phim bước ra ngoài đời thực. Với tiếng vang lớn mà bộ phim mang đến đã mở đầu cho hàng loạt bản remake (làm lại) của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

“Vườn Sao Băng” remake - nữ chính gọi tên Trịnh Sảng, netizen chỉ biết lắc đầu ngao ngán ảnh 1 "Vườn Sao Băng" bản gốc của Đài Loan...
“Vườn Sao Băng” remake - nữ chính gọi tên Trịnh Sảng, netizen chỉ biết lắc đầu ngao ngán ảnh 2

và remake của Hàn Quốc đều rất thành công.

Mới đây, trên trang mạng lớn nhất xứ Trung râm ran tin đồn Vườn Sao Băng sẽ được làm lại lần 3 sau bản remake đầu tiên với tên gọi Cùng Ngắm Mưa Sao Băng do Trịnh Sảng - Trương Hàn đóng chính và bản năm 2018 do Thẩm Nguyệt và Vương Hạc Đệ đảm nhận. Cái tên được các blogger xướng lên cho vai nữ chính Vườn Sao Băng lần 3 là Trịnh Sảng, bạn diễn của cô sẽ là “tiểu thịt tươi” đang được yêu thích gần đây - Tống Uy Long. Cũng có nghĩa, nếu thực sự nhận kịch bản này, Trịnh Sảng sẽ diễn hai lần cho một vai.

“Vườn Sao Băng” remake - nữ chính gọi tên Trịnh Sảng, netizen chỉ biết lắc đầu ngao ngán ảnh 3 Nguồn tin từ blogger cho hay Trịnh Sảng và Tống Uy Long diễn chính "Vườn Sao Băng" bản mới.

Ngay khi hay tin, nhiều dân mạng phản đối kịch liệt: “Vườn Sao Băng 2018 chưa đủ thảm hay sao lại còn muốn remake?”, “Thôi cô Sảng thì tôi xin phép không xem”, “Không biết đoàn làm phim nào lại có dũng khí đến vây!”, “Trịnh Sảng mà đóng chính để phá nát phim luôn à, cô vẫn chưa nhận ra mặt mình quá đơ sao?”...

“Vườn Sao Băng” remake - nữ chính gọi tên Trịnh Sảng, netizen chỉ biết lắc đầu ngao ngán ảnh 4 Bản remake 2018 bị dân mạng chê tơi tả.

Như đã biết, năm 2018 Trung Quốc đã cho ra mắt bản remake Vườn Sao Băng do Thẩm Nguyệt (Sam Thái) và Vương Hạc Đệ (Đạo Minh Tự) cùng Trần Quan Hồng (Hoa Trạch Loại), Lương Tĩnh Khang (Phùng Mỹ Tác), Ngô Hi Trạch (Tây Môn Ngạn) cùng tạo nên nàng cỏ Sam Thái và F4 con nhà giàu. Từ khi hay tin có Vườn Sao Băng phiên bản Trung đầu tiên, cư dân mạng xứ Trung lẫn nhiều nước vô cùng mong chờ, những tưởng phim sẽ tạo được cơn sốt như nhiều phiên bản trước đó. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, Vườn Sao Băng 2018 nhận lại phản hồi không mấy khả quan, kịch bản bị chê phá nát nguyên tác, “tẩy trắng” cho nhân vật, dàn diễn viên kinh nghiệm diễn xuất non nớt...

“Vườn Sao Băng” remake - nữ chính gọi tên Trịnh Sảng, netizen chỉ biết lắc đầu ngao ngán ảnh 5 Trịnh Sảng một lần nữa vào vai nàng Cỏ?

Liệu có Vườn Sao Băng có thật sự remake lần 2 và Trịnh Sảng sẽ đảm nhận vai chính hay không thì phải chờ thông tin chính thức từ đoàn phim mà thôi.

“Vườn Sao Băng” remake - nữ chính gọi tên Trịnh Sảng, netizen chỉ biết lắc đầu ngao ngán ảnh 6
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.