Vương Anh Tú dừng sản xuất ca khúc cho ca sĩ, nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới nhất

HHT - Vừa qua, Vương Anh Tú chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Anh Đâu Phải Anh Ấy" với vai trò vừa là nhạc sĩ vừa là ca sĩ sau "Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi" và "Cuộc Gọi Nhỡ".
Đây được xem là “phát pháo” đầu tiên của Vương Anh Tú trong năm 2021 cùng loạt dự án xịn sò mà chàng hit-maker sinh năm 1989 đang lên kế hoạch cùng ê-kíp và sẽ trình làng trong thời gian sắp tới.

Trước đó, Vương Anh Tú là hit-maker đứng sau hàng loạt những bản ballad có giai điệu và ca từ “lụi tim” người nghe của nhiều ca sĩ nổi tiếng của V-Pop như: Anh Cứ Đi Đi, Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh, Hết Thương Cạn Nhớ, Em Ngày Xưa Khác Rồi, Gặp Nhưng Không Ở Lại...

Vương Anh Tú dừng sản xuất ca khúc cho ca sĩ, nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới nhất ảnh 1

Vương Anh Tú

Quay trở lại với Anh Đâu Phải Anh Ấy, nhiều khán giả tin rằng ca khúc lần này sẽ là một bản ballad đầy day dứt và có phần trách móc, đúng với sở trường của Vương Anh Tú. Bên cạnh đó, với lời dẫn “Trong cuộc sống không phải sự chân thành nào cũng đến được với nhau” trong teaser, nhiều người dự đoán nội dung MV sẽ là một câu chuyện buồn đầy nước mắt. 

Vương Anh Tú dừng sản xuất ca khúc cho ca sĩ, nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới nhất ảnh 2

Poster MV Anh Đâu Phải Anh Ấy

Để theo đuổi sự nghiệp cầm míc, chàng nhạc sĩ sinh năm 1989 đã có một khoảng thời gian dài trau dồi về các kỹ năng về thanh nhạc lẫn kỹ năng diễn xuất sân khấu với hi vọng mang đến những sản phẩm chỉn chu từ phần hình ảnh đến giai điệu để gửi tặng công chúng. Thời gian tới, Vương Anh Tú cho biết sẽ không sáng tác nhạc nhiều cho các ca sĩ, thay vào đó tập trung sản xuất âm nhạc cho chính mình. 

Tuy nhiên, sau hai sản phẩm là Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi và gần nhất là Cuộc Gọi Nhỡ, Vương Anh Tú vẫn chưa được nhiều người đánh giá cao ở vai trò ca sĩ khi cho rằng anh có giọng hát vừa đủ để dẫn dắt cảm xúc nhưng chưa thật sự đặc biệt để “nhớ mặt gọi tên”.

Trước nhận định này, Vương Anh Tú thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm của bản thân, khẳng định sẽ cố gắng để cháy hết mình với niềm đam mê lớn lớn nhất là trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Vương Anh Tú dừng sản xuất ca khúc cho ca sĩ, nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới nhất ảnh 3

Thực chất “Cuộc Gọi Nhỡ” là một sản phẩm có thể không gây được tiếng vang quá lớn nhưng theo tôi lại có những phản hồi khá tích cực từ phía khán giả, về phần nhìn Vương Anh Tú đã có những thay đổi tốt hơn về phần âm nhạc, đã không trùng lặp với một “hit-maker” Vương Anh Tú của trước đây. Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị.

Và cũng là một trong những lí do khiến lần này tôi lại tiếp tục tung ra sản phẩm do chính mình thể hiện. Còn lí do? Đó là đam mê lớn nhất đời tôi chính là ca hát. Mọi người vẫn nhớ tôi từng thành công với “Giúp anh trả lời những câu hỏi “?! Yeah, tôi đang trở lại đây!" - 
Vương Anh Tú trải lòng.

Vương Anh Tú dừng sản xuất ca khúc cho ca sĩ, nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới nhất ảnh 4

MV Anh Đâu Phải Anh Ấy sẽ được chính thức trình làng vào lúc 19h00 ngày 26/2

Vương Anh Tú dừng sản xuất ca khúc cho ca sĩ, nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới nhất ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm