Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ

HHT - Bộ phim sóng gió nhất Trung Quốc là "Ba Thanh Truyện" đến nay tiếp tục khiến khán giả vô cùng hoang mang khi có thông tin Vương Lệ Khôn từ chối vai chính.

Thanh Ba Truyện (tên cũ: Thắng Thiên Hạ) đã khai máy được gần 3 năm nhưng đến nay vẫn chưa thể quay xong các cảnh phim. Nếu nói đến bộ phim “đen đủi” nhất chắc chắn phải nhắc đến Thanh Ba Truyện, bởi các scandal của dàn diễn viên chính liên tục nổ ra khiến đoàn phim lao đao, đành phải cắt vai do Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường chủ diễn.

Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 1 Poster đầu tiên của "Ba Thanh Truyện".

Mới đây, có nguồn tin Vương Lệ Khôn sẽ thay Phạm Băng Băng đảm nhận vai nữ chính trong phim. Những tưởng người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm, sắp chờ được đến ngày phim lên sóng thì một số blogger có tiếng bên Trung khẳng định không có chuyện nàng “Đát Kỷ” Vương Lệ Khôn thế chân Phạm Gia.

Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 2
Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 3 Cứ tưởng khán giả lại có thể chờ ngày phim chiếu thì blogger đã khẳng định chắc nịch: "Nói bừa, Vương Lệ Khôn không diễn Ba Thanh Truyện".
Toàn cảnh “số phận đen đủi” của bộ phim sóng gió nhất nhì C-Biz, Thanh Ba Truyện trước đó đã định nam nữ chính là Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng, các phân cảnh phim cũng đã quay được kha khá nhưng vào thời điểm năm 2018, nam chính Cao Vân Tường bị tố cáo cùng bạn cưỡng hiếp một phụ nữ trong khách sạn tại Australia. Vụ kiện tụng này đã buộc đoàn làm phim phải cắt tất cả các cảnh quay trước đó của nam diễn viên và mời Lý Thần thay thế, đồng thời đầu tư thêm 60 triệu NDT (gần 200 tỉ VNĐ) để quay lại từ đầu.
Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 4 Hiếm có bộ phim nào mà cả đôi chính đều dính "phốt".

Tuy nhiên, một thời gian sau “nữ hoàng” Phạm Băng Băng bị “khui” việc trốn thuế, làm giả giấy tờ tài chính. Nhà sản xuất một lần nữa phải cắt các cảnh quay của người đẹp và thêm vào 30 triệu NDT (gần 100 tỉ VNĐ) để làm lại phim.

Đến hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức về việc mời diễn viên mới cũng như chuyện ngày phim tái khởi quay.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm