Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ

HHT - Bộ phim sóng gió nhất Trung Quốc là "Ba Thanh Truyện" đến nay tiếp tục khiến khán giả vô cùng hoang mang khi có thông tin Vương Lệ Khôn từ chối vai chính.

Thanh Ba Truyện (tên cũ: Thắng Thiên Hạ) đã khai máy được gần 3 năm nhưng đến nay vẫn chưa thể quay xong các cảnh phim. Nếu nói đến bộ phim “đen đủi” nhất chắc chắn phải nhắc đến Thanh Ba Truyện, bởi các scandal của dàn diễn viên chính liên tục nổ ra khiến đoàn phim lao đao, đành phải cắt vai do Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường chủ diễn.

Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 1 Poster đầu tiên của "Ba Thanh Truyện".

Mới đây, có nguồn tin Vương Lệ Khôn sẽ thay Phạm Băng Băng đảm nhận vai nữ chính trong phim. Những tưởng người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm, sắp chờ được đến ngày phim lên sóng thì một số blogger có tiếng bên Trung khẳng định không có chuyện nàng “Đát Kỷ” Vương Lệ Khôn thế chân Phạm Gia.

Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 2
Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 3 Cứ tưởng khán giả lại có thể chờ ngày phim chiếu thì blogger đã khẳng định chắc nịch: "Nói bừa, Vương Lệ Khôn không diễn Ba Thanh Truyện".
Toàn cảnh “số phận đen đủi” của bộ phim sóng gió nhất nhì C-Biz, Thanh Ba Truyện trước đó đã định nam nữ chính là Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng, các phân cảnh phim cũng đã quay được kha khá nhưng vào thời điểm năm 2018, nam chính Cao Vân Tường bị tố cáo cùng bạn cưỡng hiếp một phụ nữ trong khách sạn tại Australia. Vụ kiện tụng này đã buộc đoàn làm phim phải cắt tất cả các cảnh quay trước đó của nam diễn viên và mời Lý Thần thay thế, đồng thời đầu tư thêm 60 triệu NDT (gần 200 tỉ VNĐ) để quay lại từ đầu.
Vương Lệ Khôn từ chối làm “thế thân” cho Phạm Băng Băng, "Ba Thanh Truyện" tiếp tục bỏ ngỏ ảnh 4 Hiếm có bộ phim nào mà cả đôi chính đều dính "phốt".

Tuy nhiên, một thời gian sau “nữ hoàng” Phạm Băng Băng bị “khui” việc trốn thuế, làm giả giấy tờ tài chính. Nhà sản xuất một lần nữa phải cắt các cảnh quay của người đẹp và thêm vào 30 triệu NDT (gần 100 tỉ VNĐ) để làm lại phim.

Đến hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức về việc mời diễn viên mới cũng như chuyện ngày phim tái khởi quay.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm