Vương Lực Hoành bất ngờ “quay xe”, xin lỗi như vợ cũ yêu cầu, tuyên bố tạm dừng làm việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuồng phong bão tố ầm ào mấy rồi cũng có lúc phải tan, cuối cùng, người xuống nước trước trong vụ việc hậu ly hôn của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi chính là nam ca sĩ. Vừa “tố ngược” vợ cũ, không hiểu vì lý do gì mà Vương Lực Hoành bỗng “quay xe”, xin lỗi đúng như vợ cũ yêu cầu, còn đưa ra thêm một lời hứa hẹn.

Trưa hôm nay, 20/12, ca sĩ Vương Lực Hoành đã xin lỗi vợ cũ Lý Tịnh Lôi - một cách chính thức và công khai. Anh cũng nói sẽ tạm dừng làm việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Không chỉ vậy, Vương Lực Hoành còn hứa sẽ chuyển quyền sở hữu căn nhà - nơi Lý Tịnh Lôi và 3 con chung đang sống - cho Lý Tịnh Lôi.

Đây đúng là một cú “quay xe” bất ngờ, vì vừa mới trước đó, Vương Lực Hoành còn có vẻ chỉ đồng ý cho Lý Tịnh Lôi sống trong căn nhà hiện tại đến lúc các con đủ 18 tuổi mà thôi.

Vương Lực Hoành bất ngờ “quay xe”, xin lỗi như vợ cũ yêu cầu, tuyên bố tạm dừng làm việc ảnh 1

Vương Lực Hoành bất ngờ xin lỗi (đây là bản đã được dịch ra tiếng Anh). Ảnh: MS News.

Trong thông báo của mình, Vương Lực Hoành viết: “Sau khi suy nghĩ, tôi thấy một người đàn ông nên chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tôi không muốn giải thích thêm hay tự bảo vệ mình nữa. Tất cả là lỗi của tôi vì đã không giữ được cuộc hôn nhân này, gây nhiều rắc rối cho gia đình và không giữ được hình ảnh tích cực của một thần tượng…”.

Sau đó, Vương Lực Hoành viết lời xin lỗi, nêu rõ tên vợ cũ: “Tôi muốn chính thức xin lỗi cha mẹ tôi, Tịnh Lôi và các con tôi”.

Nhưng Vương Lực Hoành cũng thể hiện rằng anh không muốn hàn gắn khi viết: “Thật vô ích khi tranh cãi về quá khứ, vì cuộc hôn nhân của chúng tôi đã chấm dứt rồi… Tôi sẽ cố hết sức để hỗ trợ Tịnh Lôi và các con, cả về mặt tài chính lẫn trong cuộc sống hằng ngày”.

Vương Lực Hoành bất ngờ “quay xe”, xin lỗi như vợ cũ yêu cầu, tuyên bố tạm dừng làm việc ảnh 2

Vương Lực Hoành nói sẽ hỗ trợ vợ cũ và các con theo cách tốt nhất. Ảnh: Vương Lực Hoành.

Vương cũng nhắn gửi vợ cũ: “Tịnh Lôi, chúng ta sẽ phải cùng chăm sóc 3 con”, đồng thời khẳng định anh sẽ chuyển quyền sở hữu nhà cho Lý Tịnh Lôi. Anh cũng xin lỗi lần nữa và nói rằng chuyện trở nên lanh tanh bành thế này là do anh xử lý tình huống không tốt.

Trước khi Vương Lực Hoành có động thái nói trên, Lý Tịnh Lôi đã yêu cầu Vương Lực Hoành phải xin lỗi công khai trước 3h chiều ngày hôm qua, nhưng Vương Lực Hoành không làm, mà còn “tố ngược” Lý là “đào mỏ”. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng nghiêng về phía Lý Tịnh Lôi, tỏ ra không tin những gì nam ca sĩ nói. Thế rồi bây giờ thì Vương Lực Hoành đã nhún mình làm hòa.

Vương Lực Hoành bất ngờ “quay xe”, xin lỗi như vợ cũ yêu cầu, tuyên bố tạm dừng làm việc ảnh 3

Nam ca sĩ đã lùi bước trước vợ cũ. Ảnh: Instagram.

Nói cho cùng, chuyện chia tay nào cũng đem lại khổ đau, không nhiều thì ít, đặc biệt là khi việc đó còn trở nên ầm ỹ. Nhưng trong những chuyện thế này, những đứa trẻ là dễ bị ảnh hưởng tâm lý nhất, không chỉ ở hiện tại mà còn trong nhiều năm về sau. Nên hy vọng là Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi sẽ hợp tác chăm sóc con cái theo cách tốt nhất có thể.

Sau khi Vương Lực Hoành xin lỗi (dù hơi muộn so với đòi hỏi của vợ cũ), hiện tại cô Lý Tịnh Lôi chưa có phản ứng gì.

Vương Lực Hoành bất ngờ “quay xe”, xin lỗi như vợ cũ yêu cầu, tuyên bố tạm dừng làm việc ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.