Vương miện cuộc thi Miss International 2022 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thương hiệu nổi tiếng trong ngành trang sức ngọc trai tại Việt Nam đã quyết định tài trợ hai chiếc vương miện danh giá cho hai cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 và Miss International Japan (Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản) 2022.

Là cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 trên thế giới, Miss International (Hoa hậu Quốc tế) luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của fan sắc đẹp. Các cô gái tại Miss International được chấm điểm dựa trên tiêu chí lớn nhất của cuộc thi đó là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí và tầm hiểu biết.

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960 ở Long Beach, California, Hoa Kỳ. Từ năm 1972 đến nay, Miss International được diễn ra thường niên tại Nhật Bản. Miss International Japan (Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản) cũng được thành lập vào năm 1960 với mục đích tìm kiếm các đại diện cho Nhật Bản tại Miss International.

Vương miện cuộc thi Miss International 2022 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào ảnh 1

Với uy tín cùng bề dày lịch sử và mang nhiều ý nghĩa tích cực của hai cuộc thi, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành trang sức ngọc trai tại Việt Nam đã quyết định tài trợ hai chiếc vương miện danh giá cho Miss International 2022Miss International Japan 2022.

Vương miện cuộc thi Miss International 2022 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào ảnh 2

Ngày 05/11, công ty Sen Vàng Entertainment (đơn vị sở hữu bản quyền Miss International Vietnam) đã tổ chức sự kiện họp báo công bố hai chiếc vương miện chính thức của Miss InternationalMiss International Japan 2022. Sự kiện lần này còn có sự tham gia của đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat và ông Stephen Inventor - Diáz - Giám đốc truyền thông của Miss International.

Vương miện cuộc thi Miss International 2022 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào ảnh 3

Ngoài ra, còn có sự tham gia đông đảo của dàn Hoa Á hậu như Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Thúy Vân, Kiều Loan, Phương Nhi…

Vương miện cuộc thi Miss International 2022 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào ảnh 4

Chiếc vương miện Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 mang chủ đề Hoa anh đào đón nắng Xuân, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những đóa anh đào đang độ rực rỡ dưới ánh nắng mùa Xuân, mang vẻ đẹp của niềm tin và sự tích cực. Thiết kế gồm 333 viên ngọc trai màu trắng, với điểm nhấn là 3 viên ngọc trai được tuyển chọn với kích thước lên đến hơn 15mm, cộng thêm 1960 viên đá quý trắng tượng trưng cho năm đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Quốc tế được tổ chức.

Vương miện cuộc thi Miss International 2022 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào ảnh 5

Vương miện Miss International Japan (Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản) có chủ đề Mặt Trời trên đỉnh núi Phú Sĩ, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của núi Phú Sĩ giữa ánh dương, biểu tượng của xứ Phù Tang. Vương miện Miss International Japan gồm 308 viên ngọc trai với các kích cỡ khác nhau, cùng gần 1400 viên đá quý đính kết lung linh tô điểm cho thiết kế.

Vương miện cuộc thi Miss International 2022 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Hết tháng 10 vừa qua, Thanh Hoá đã tiêu hết khoảng 93% tổng dự toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) Bảo hiểm Y tế (BHTY) được phân bổ cho cả năm, nguy cơ sẽ vượt dự toán được Thủ tướng giao. Để kiểm soát chi phí KCB BHYT, ngăn chặn lãng phí, lạm dụng quỹ BHYT, BHXH tỉnh Thanh Hoá đã triển khai nhiều giải pháp.