Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ Iraq tới Thái Lan, nhiều nước đã tổ chức xong các cuộc thi Hoa hậu để chọn đại diện dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Các tân Hoa hậu, bao gồm Hoa hậu Ngọc Châu của Việt Nam, sẽ tham dự cuộc thi Miss Universe 2022 vào cuối năm nay.

Cuộc thi Miss Universe 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay hoặc thậm chí là đầu năm sau. Tuy nhiên, danh sách thí sinh hiện đã khá dài vì tính đến nay, hơn 35 quốc gia đã có tân Hoa hậu, mà mới nhất là Thái Lan.

Dưới đây là một số tân Hoa hậu nổi bật nhất, cũng là những “đối thủ đáng gờm” của Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu của Việt Nam tại Miss Universe 2022:

Thái Lan

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 1

Anna Sueangam-iam, 23 tuổi, là tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Bố mẹ của Anna làm nghề thu gom rác nên cô từng có biệt danh “Hoa hậu đến từ bãi rác”, tuy nhiên Anna rất nỗ lực, có bằng ngành quản lý du lịch và khách sạn.

Iraq

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 2

Miss Iraq 2022 là Balsam Hussein, 26 tuổi, là người dẫn chương trình truyền hình, trước đó là chuyên gia cấy tóc. Cô được đánh giá là người tài năng, có kiến thức rộng và rất tự tin.

Lebanon (Li-băng)

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 3

Yasmina Zaytoun, 20 tuổi, sinh viên năm thứ ba ngành báo chí, là Miss Lebanon 2022. Tuy đang đi học nhưng Yasmina còn làm người mẫu, làm chương trình giáo dục With Yasmina Show trên Instagram, trong đó cô phỏng vấn các nhân vật đáng chú ý trong ngành truyền thông và thể thao ở đất nước cô.

Vương quốc Anh

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ của Vương quốc Anh là Noky Simbani, 25 tuổi, có bằng Thạc sĩ ngành Kỹ sư và đang làm việc trong ngành Tài chính. Năm 2017, cô đã từng đại diện cho nước Anh tham dự cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Ukraina

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 5

Tuy cuộc thi Miss Universe không được tổ chức do tình hình đất nước, nhưng Viktoria Apanasenko, 27 tuổi, được chọn là người sẽ đại diện cho Ukraina ở Miss Universe 2022. Viktoria là người mẫu chuyên nghiệp, có bằng ngành hoạt động xã hội.

Bhutan

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 6

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Bhutan là Tashi Choden, 23 tuổi, là người mẫu chuyên nghiệp, cũng là thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Hàn Quốc

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 7

Hanna Kim, 26 tuổi, sẽ đại diện cho Hàn Quốc tại Miss Universe 2022. Cô gái này rất đa tài, vừa là người mẫu chuyên nghiệp, vừa là nhà ngôn ngữ học, phiên dịch viên và vũ công ba-lê cổ điển.

Indonesia

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 8

Đại diện cho Indonesia tại Miss Universe 2022 sẽ Laksmi Shari De Neefe Suardana, 26 tuổi, là nhà thiết kế thời trang, tác giả, nhà hoạt động UNICEF và người mẫu. Cô là người lai Úc - Indonesia nên có vẻ đẹp lạ, đã lấn sân sang nghề diễn viên.

* Ảnh trong bài: Instagram.

Vương miện Miss Universe ở nhiều nước đã có chủ, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ “đọ sức” với những ai? ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.