Vương Nghệ Cẩn gây sốt với tạo hình “thiên nga đen” trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh 2020“

HHT - Thực tập sinh Vương Nghệ Cẩn lộng lẫy trên sân khấu "Sáng Tạo Doanh" với tạo hình "thiên nga đen" trình bày ca khúc "Thế Giới Sẽ Không Dễ Dàng Sụp Đổ" đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.
Vào tối 31/5, trong tập mới nhất của chương trình thực tế Sáng Tạo Doanh 2020, tạo hình “thiên nga đen” của thực tập sinh Vương Nghệ Cẩn đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. 
Vương Nghệ Cẩn gây sốt với tạo hình “thiên nga đen” trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 1 Vương Nghệ Cẩn lộng lẫy trong bộ cánh "thiên nga đen".  
Vương Nghệ Cẩn gây sốt với tạo hình “thiên nga đen” trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 2 Ca khúc "Thế Giới Sẽ Không Dễ Dàng Sụp Đổ" với phong cách ma mị nhanh chóng giúp cô nàng gây sốt.
Cụ thể, trong tiết mục Thế Giới Sẽ Không Dễ Dàng Sụp Đổ, Vương Nghệ Cẩn khoác lên mình bộ cánh màu đen tuyền, kết hợp phong cách ma mị vô cùng quyến rũ cùng chất giọng trong trẻo, Tiết mục của nàng thực tập sinh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo.
Hiện tin này đang lọt top tìm kiếm và Vương Nghệ Cẩn liên tục nhận được cơn mưa lời khen: “Nụ cười này thực sự giết chết tôi rồi”; “Hiện tại bạn ấy hạng bao nhiêu? Tôi nghĩ debut Top 3 là ổn, thật xinh đẹp”; “Thật không nghĩ Vương Nghệ Cẩn xinh đẹp đến vậy. Với năng lực hiện tại, tin rằng em ý có thể debut với thứ hạng cao”...  

Theo như chương trình tiết lộ, trước ngày công diễn vài hôm, Vương Nghệ Cẩn gặp vấn đề về sức khoẻ và phải đến gặp bác sĩ. Nhưng biểu hiện của cô gái trên sân khấu Sáng Tạo Doanh trong tập hôm qua có thể thấy, Vương Nghệ Cẩn thực sự rất mạnh mẽ, không vì vấn đề sức khoẻ mà làm ảnh hưởng tới chương trình, ngược lại còn phát huy rất tốt.
Vương Nghệ Cẩn gây sốt với tạo hình “thiên nga đen” trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 3 Vương Nghệ Cẩn rạng rỡ, tràn đầy sức sống dù sức khoẻ không được tốt.
Vương Nghệ Cẩn là một trong những thực tập sinh sáng giá nhất của Sáng Tạo Doanh 2020. “Gà nhà” Gia Hành nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi vẻ đẹp trong sáng, mềm mại cùng giọng hát hay. Người đẹp sinh năm 1996 cũng là thực tập sinh có visual đẹp nhất do khán giả bình chọn trên diễn đàn Hupu. Cô nàng liên tục nằm trong Top 7 của Sáng Tạo Doanh và được dự đoán thứ hạng lúc debut sẽ còn vươn cao hơn nữa.
Vương Nghệ Cẩn gây sốt với tạo hình “thiên nga đen” trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 4
Vương Nghệ Cẩn gây sốt với tạo hình “thiên nga đen” trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh 2020“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm