Vương Nguyên, chàng trai nguyện dành trọn trái tim thanh xuân cho tình yêu âm nhạc

Vương Nguyên, chàng trai nguyện dành trọn trái tim thanh xuân cho tình yêu âm nhạc
HHT - Tình yêu âm nhạc ăn sâu vào trái tim Vương Nguyên ngay từ những ngày còn nhỏ. Tình yêu ấy cứ thế lớn dần, lớn dần thành một phần không thể thiếu trong cậu.

Đến với âm nhạc bằng tình yêu...

Tình yêu âm nhạc của Vương Nguyên được ấp ủ, ươm mầm từ những người trong gia đình, đặc biệt là bố và ông của cậu. Ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp như Tống Tổ Anh của Vương Nguyên càng gần hơn khi cậu xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, chính thức trở thành thực tập sinh của TF Entertainment. Đến năm 2013, TFBOYS đã ra đời, giúp Vương Nguyên viết tiếp ước mơ. Ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng TFBOYS cùng với Vương Tuấn Khải Dịch Dương Thiên Tỉ, đây chắc chắn là bước ngoặt đầu tiên và quan trọng nhất trong hành trình thực hiện đam mê của Vương Nguyên.

Vương Nguyên, chàng trai nguyện dành trọn trái tim thanh xuân cho tình yêu âm nhạc ảnh 1

Tài năng âm nhạc của Vương Nguyên được đánh giá khá cao. Từ sau khi ra mắt trong TFBOYS, Vương Nguyên đã cover một số bài hát và nhận được nhiều lời khen như: Ánh Trăng Tàn Khốc, Hẹn Ước Bồ Công Anh, Cơn Gió Lốc, Đào Thải, Nhìn Về Nơi Xa Hơn,… Bên cạnh khả năng âm nhạc, Vương Nguyên cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và nhận được không ít phản hồi tích cực, tiêu biểu có thể kể đến một số bộ phim của cậu như: Mật Mã Siêu Thiếu Niên, Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta, Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Đại Chúa Tể,…

Vì âm nhạc có thể từ bỏ cả ánh hào quang lại đằng sau.

Tuy nhiên, dù có lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất hay tham gia show thực tế thì tình yêu với âm nhạc của Vương Nguyên vẫn là điều không ai có thể phủ nhận. Dù là trước kia hay bây giờ, đối với Vương Nguyên, âm nhạc vẫn là tất cả.

Vương Nguyên, chàng trai nguyện dành trọn trái tim thanh xuân cho tình yêu âm nhạc ảnh 2

Ngày 31/1/2019, Vương Nguyên chính thức trở thành tân sinh viên của học viện âm nhạc hàng đầu thế giới - Học viện âm nhạc Berkeley (Mỹ). Cậu sẵn sàng từ bỏ tất cả ánh hào quang hiện có để đi theo tiếng gọi của con tim. Lời bộc bạch về âm nhạc và ước mơ của chàng trai 18 tuổi trong chương trình Kinh Điển Vịnh Lưu Truyền đã làm rung động trái tim hàng triệu con người: “Nếu như em vẫn đi theo con đường lý trí mà mọi người chỉ bảo, vậy sẽ cứ bình bình lặng lặng, chẳng có chút khởi sắc. Nếu như em đặt trọng tâm của mình vào âm nhạc, thì đó lại là điều có lợi duy nhất dành cho em, bởi em vô cùng yêu âm nhạc. Vậy nhưng ở khía cạnh khác, đó lại là bất lợi dành cho người thân, bạn bè và công việc của em. Em đã trăn trở rất nhiều. Em mới chỉ 18 tuổi, khi em đi học trở về cũng chỉ mới 20. Còn trẻ như vậy sẽ là dùng để làm những việc mình yêu thích. Nếu như em đi học, em có thể hối hận 4 năm. Nhưng nếu em không đi thì em sẽ phải hối hận cả đời”.

Vương Nguyên, chàng trai nguyện dành trọn trái tim thanh xuân cho tình yêu âm nhạc ảnh 3

Vậy mới thấy chỉ cần có ước mơ và ước mơ ấy đủ lớn thì chẳng có gì có thể ngăn cách chúng ta đến với thành công. Vương Nguyên dành cả tuổi thanh xuân của mình cho âm nhạc và chàng trai 18 tuổi ấy đã, đang và sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trên con đường thực hiện ước mơ ấy!

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm