Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - Vì lý do nào mà cư dân mạng bỗng đồn đại rằng Vương Nguyên (TF Boys) chơi lớn bằng cách tham gia tranh tài trong show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”?
Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 1

Những ngày này, Thanh Xuân Có Bạn 2 chính là show sống còn ăn khách nhất Trung Quốc, mỗi tập phát sóng đều có rất nhiều chuyện hậu trường hay ho khiến khán giả quan tâm bàn tán. Từ ban giám khảo, các cố vấn đến dàn thí sinh, ai cũng có chuyện để kể hết.

Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 2

Trong tập thứ 4, xuất hiện một thực tập sinh rất gây hoang mang là Nãi Vạn. Cô gái tốt nghiệp học viện Ký kịch Thượng Hải có ngoại hình giống với Vương Nguyên đến mức nhiều người tưởng thành viên của TF Boys cao hứng đội tóc giả đi thi cho vui.

Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 3

Quả thực nhìn từ mọi góc độ, chính diện hay nhìn nghiêng thì Nãi Vạn giống với Vương Nguyên đến không thể tin nổi, đặc biệt là đôi mắt. Chẳng thế mà cư dân mạng đã gọi đây là “Vương Nguyên phiên bản đội tóc giả”. 

Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 4

Bản thân Vương Nguyên đã có lần đội tóc giả cải trang làm con gái rất xinh xắn. Giờ nhìn lại thì ai cũng thấy Vương Nguyên giả gái nhìn giống hệt Nãi Vạn luôn.

Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 5

Xem xong phân đoạn dự thi của Nãi Vạn, nhiều khán giả để lại bình luận hài hước như “Vương Nguyên chọn nghệ danh mới đúng không”, “Thể nào cũng có người tưởng Vương Nguyên đi thi thật đó”, “Giống thật là giống luôn”.

Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 6

Trong những tấm ảnh đời thường, Nãi Vạn cũng tỏa ra thần thái phi giới tính rất khác biệt với ánh mắt cương nghị, phong cách thời trang unisex. Những yếu tố này càng giúp Nãi Vạn trở nên khác biệt với các thí sinh khác trong “Thanh Xuân Có Bạn 2”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.