Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - Vì lý do nào mà cư dân mạng bỗng đồn đại rằng Vương Nguyên (TF Boys) chơi lớn bằng cách tham gia tranh tài trong show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”?
Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 1
Những ngày này, Thanh Xuân Có Bạn 2 chính là show sống còn ăn khách nhất Trung Quốc, mỗi tập phát sóng đều có rất nhiều chuyện hậu trường hay ho khiến khán giả quan tâm bàn tán. Từ ban giám khảo, các cố vấn đến dàn thí sinh, ai cũng có chuyện để kể hết.
Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 2
Trong tập thứ 4, xuất hiện một thực tập sinh rất gây hoang mang là Nãi Vạn. Cô gái tốt nghiệp học viện Ký kịch Thượng Hải có ngoại hình giống với Vương Nguyên đến mức nhiều người tưởng thành viên của TF Boys cao hứng đội tóc giả đi thi cho vui.
Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 3
Quả thực nhìn từ mọi góc độ, chính diện hay nhìn nghiêng thì Nãi Vạn giống với Vương Nguyên đến không thể tin nổi, đặc biệt là đôi mắt. Chẳng thế mà cư dân mạng đã gọi đây là “Vương Nguyên phiên bản đội tóc giả”. 
Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 4
Bản thân Vương Nguyên đã có lần đội tóc giả cải trang làm con gái rất xinh xắn. Giờ nhìn lại thì ai cũng thấy Vương Nguyên giả gái nhìn giống hệt Nãi Vạn luôn.
Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 5
Xem xong phân đoạn dự thi của Nãi Vạn, nhiều khán giả để lại bình luận hài hước như “Vương Nguyên chọn nghệ danh mới đúng không”, “Thể nào cũng có người tưởng Vương Nguyên đi thi thật đó”, “Giống thật là giống luôn”.
Vương Nguyên (TF Boys) bị nghi ngờ lấy tên giả đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 6
Trong những tấm ảnh đời thường, Nãi Vạn cũng tỏa ra thần thái phi giới tính rất khác biệt với ánh mắt cương nghị, phong cách thời trang unisex. Những yếu tố này càng giúp Nãi Vạn trở nên khác biệt với các thí sinh khác trong “Thanh Xuân Có Bạn 2”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.