Vương Nguyên (TFBOYS) trở thành thần tượng 2K đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa!

Vương Nguyên (TFBOYS) trở thành thần tượng 2K đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa!
HHT - Mới đây, đã có thông tin chính thức về việc Vương Nguyên (TFBOYS) được đưa vào chương trình giáo dục của Trung Quốc.

Ngày 4/12 vừa qua, theo tiết lộ của một truyền thông xứ Trung, Vương Nguyên đã được đưa vào sách giáo khoa Trung học cơ sở. Phần có Vương Nguyên là bài giảng trong sách Đạo đức và Pháp luật. Một cư dân mạng đã nhanh chóng chụp được trang sách, trong đó viết: “Vương Nguyên vào tháng 1 năm 2017 trở thành đại diện của thanh niên Trung Quốc, nhận được lời mời của Tổng bộ Liên hợp quốc tham dự Diễn đàn hội nghị thanh niên Liên Hợp Quốc năm 2017…”.

Vương Nguyên (TFBOYS) trở thành thần tượng 2K đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa! ảnh 1
Vương Nguyên được đưa vào chương trình giáo dục của Trung Quốc.

Vương Nguyên đã hai lần vinh dự bước lên “vũ đài” Liên Hợp Quốc với vai trò là sứ giả giáo dục Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc. Chàng trai 18 tuổi này sớm đã trở thành một hình mẫu thế hệ thần tượng với năng lượng tích cực trong mắt khán giả.

Vương Nguyên (TFBOYS) trở thành thần tượng 2K đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa! ảnh 2

Vương Nguyên (TFBOYS) trở thành thần tượng 2K đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa! ảnh 3
Nam thần tượng phát biểu tại hội nghi Liên Hợp Quốc

Vương Nguyên sinh năm 2000. Cậu được người hâm mộ biết đến với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng TFBOYS. Với thiên phú âm nhạc của mình, Vương Nguyên đã khẳng định bản thân khi cho ra đời nhiều ca khúc, album nổi tiếng như: Thời gian của chúng ta, Giống nhau, Tôi không biết

Bên cạnh đó, anh chàng này còn lấn sân sang cả diễn xuất. Vương Nguyên từng tham gia một số bộ phim điện ảnh như: Thời đại niên thiếu của chúng ta, Tru tiên – Thanh Vân chí và sắp tới là Cực hạn đặc công – xXx 4.

Vương Nguyên (TFBOYS) trở thành thần tượng 2K đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa! ảnh 4
Vương Nguyên - Chàng trai 2K đa tài.

Trước thông tin thần tượng được đưa vào sách giáo khoa, một người hâm mộ đã bình luận: "Vương Nguyên ưu tú, chú ý đến công ích thực tiễn mà trưởng thành, mong những thanh thiếu niên trên thế giới có thể nhìn thấy”.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm