Vương Nhất Bác bị fan Triệu Lệ Dĩnh phản ứng dữ dội chỉ vì một tin đồn chưa được xác minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mấy ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh tại Trung Quốc gây xôn xao khi liên tục đăng văn bản yêu cầu phòng làm việc của thần tượng không được hợp tác với Vương Nhất Bác.
Vương Nhất Bác bị fan Triệu Lệ Dĩnh phản ứng dữ dội chỉ vì một tin đồn chưa được xác minh ảnh 1

Hậu viện hội của Triệu Lệ Dĩnh thông báo sẽ dừng mọi hoạt động ủng hộ nếu nữ diễn viên hợp tác với Vương Nhất Bác.

Được biết sắp tới đây Triệu Lệ Dĩnh sẽ gia nhập đoàn phim Dã Man Sinh Trưởng cải biên từ tiểu thuyết Bất Đắc Vãng Sinh của tác giả A Nại. Mặc dù đã xác định khởi quay vào tháng 9 nhưng ngoài nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh thì nhà sản xuất vẫn chưa hề tiết lộ ai sẽ đảm nhận vai nam chính.

Vương Nhất Bác bị fan Triệu Lệ Dĩnh phản ứng dữ dội chỉ vì một tin đồn chưa được xác minh ảnh 2

Có tin tức Vương Nhất Bác sẽ tái hợp đàn chị trong phim mới.

Nhiều blogger có tiếng đưa tin Vương Nhất Bác sẽ tái hợp với đàn chị trong dự án phim mới, một số nguồn tin còn cho hay Triệu Lệ Dĩnh là người giới thiệu vai diễn này cho Vương Nhất Bác. Mặc dù tin tức vẫn chưa được đôi bên đính chính nhưng người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã vội lên tiếng phản đối thần tượng tái hợp với Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác bị fan Triệu Lệ Dĩnh phản ứng dữ dội chỉ vì một tin đồn chưa được xác minh ảnh 3

Người hâm mộ cho rằng việc đóng chung với diễn viên lưu lượng sẽ cản trở mục tiêu tranh giải.

Fan Triệu Lệ Dĩnh cho rằng thần tượng vừa có danh tiếng vừa có diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh nên tập trung vào những vai diễn để tranh giải thưởng. Nếu muốn tranh giải thì đương nhiên phải hợp tác với những diễn viên thực lực.

Vương Nhất Bác dù là nghệ sĩ lưu lượng được săn đón hiện nay nhưng diễn xuất của nam thần tượng còn khá non kém, muốn cải thiện diễn xuất cũng phải mất thời gian dài rèn luyện. Do đó, người hâm mộ sợ rằng hợp tác với diễn xuất của Vương Nhất Bác sẽ cản trở mục tiêu chạy đua giải thưởng của Triệu Lệ Dĩnh.

Ngoài ra, một phần nguyên nhân dẫn đến động thái phản đối gay gắt của người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh được cho là do một bộ phận fan của Vương Nhất Bác đã có hành vi "bạo lực mạng" với nữ diễn viên trên các tài khoản mạng xã hội. Trong khi đó, phía phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh vẫn im hơi lặng tiếng, không có động thái bảo vệ nghệ sĩ.

Vương Nhất Bác bị fan Triệu Lệ Dĩnh phản ứng dữ dội chỉ vì một tin đồn chưa được xác minh ảnh 4

Cả hai từng hợp tác trong Hữu Phỉ nhưng kết quả không được như mong đợi.

Fan Triệu Lệ Dĩnh “làm căng” đến nỗi ra thông báo sẽ dừng mọi hoạt động tiếp ứng, tuyên truyền, ủng hộ thần tượng nếu Triệu Lệ Dĩnh thực sự tái hợp Vương Nhất Bác trong phim mới.

Sau thông báo tạm ngưng hoạt động vào tối 22/8, sáng 23/8, hậu viện hội của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng bài xin lỗi về động thái đột ngột này đã gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng nữ diễn viên.

Phía hậu viện hội cho biết đã phải chịu nhiều áp lực từ các bên nên đã thông báo tạm dừng hoạt động, khẳng định sau này sẽ dẫn dắt người hâm mộ theo hướng lành mạnh, tích cực hơn trong tương lai. Tài khoản của hậu viện hội đã dừng hoạt động từ ngày hôm nay để chấn chỉnh nội bộ. Tuy nhiên, những tài khoản phân hội ở các địa phương vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Dã Man Sinh Trưởng kể về quá trình xây dựng sự nghiệp của một nữ doanh nhân trong ngành vật liệu xây dựng, khởi nghiệp vào những năm 90 của thế kỷ trước. Đây là tác phẩm được kì vọng cao khi được cầm trịch bởi đạo diễn Phó Đông Dục và biên kịch Trương Đình từng làm nên thành công của: Hành Động Phá Băng, Thời Đại Lập Nghiệp, Đại Minh Phong...

Vương Nhất Bác bị fan Triệu Lệ Dĩnh phản ứng dữ dội chỉ vì một tin đồn chưa được xác minh ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.