Vương Nhất Bác lăn xả trên phim trường: Gặp tai nạn lật xe vẫn muốn tiếp tục ghi hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau đoạn clip Vương Nhất Bác gặp tai nạn trên phim trường "Trường Không Chi Vương" (Vua Của Bầu Trời) được đăng tải, nhiều cư dân mạng vừa xót xa vừa nể phục tinh thần làm việc hết mình của nam diễn viên.

Mới đây, một video hậu trường của bộ phim Trường Không Chi Vương (Vua Của Bầu Trời) được chia sẻ trên Weibo đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong một cảnh quay thử nghiệm thiết bị máy bay, do bánh xe trơn nên xe bị lật ngoài ý muốn. Lúc này, Vương Nhất Bác vẫn ở trên xe nên bị lăn nhiều vòng liên tục.

Các diễn viên cũng như nhân viên xung quanh vội chạy tới hỏi thăm và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh. Tuy nhiên, anh đã khẳng định không có chấn thương và muốn quay lại cảnh đó một lần nữa để hoàn thành công việc.

Vương Nhất Bác lăn xả trên phim trường: Gặp tai nạn lật xe vẫn muốn tiếp tục ghi hình ảnh 1

Đạo diễn sau khi xem lại cảnh quay này thì cảm thấy hài lòng với độ chân thực, nên đưa ra quyết định sử dụng cảnh “ngoài ý muốn” trong phim.

Sau khi video Vương Nhất Bác bị lật xe được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự xót thương cũng như nể phục trước sự dũng cảm và chuyên nghiệp của Vương Nhất Bác. Nam diễn viên nhận được lời khen vì thái độ kính nghiệp. Vì đây là cảnh quay nguy hiểm cao, Vương Nhất Bác hoàn toàn có thể sử dụng diễn viên đóng thế và được khán giả thông cảm nhưng anh vẫn quyết định tự thực hiện khiến fan nể phục.

Vương Nhất Bác lăn xả trên phim trường: Gặp tai nạn lật xe vẫn muốn tiếp tục ghi hình ảnh 2

Vương Nhất Bác cười tươi khi được đạo diễn khen ngợi, quên sạch mọi nguy hiểm trong sự cố mà anh vừa trải qua.

Đồng thời, không ít cư dân mạng đặt câu hỏi về tính an toàn của các cảnh quay này. Vương Nhất Bác vốn là một tuyển thủ đua xe chuyên nghiệp. Nếu một người dày dặn kinh nghiệm lái xe như anh còn gặp sự cố thì khả năng cao là do trục trặc kỹ thuật. Cư dân mạng hi vọng đội ngũ sản xuất sẽ kiểm tra đạo cụ, thiết bị kỹ lưỡng trước khi ghi hình để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc.

Nguồn: Douyin Trường Không Chi Vương.

Thời điểm video hậu trường trên được đăng tải, từ khóa "Vương Nhất Bác bị lật xe tại phim trường" đã leo lên hạng 1 bảng Hot Search (cả mảng chung lẫn mục giải trí) trên Weibo. Trên các nền tảng mạng xã hội khác, clip này cũng nhanh chóng viral, thu hút sự thảo luận sôi nổi.

Vương Nhất Bác lăn xả trên phim trường: Gặp tai nạn lật xe vẫn muốn tiếp tục ghi hình ảnh 3

Phim điện ảnh Vua Của Bầu Trời xoay quanh câu chuyện của nam chính Lôi Vũ (Vương Nhất Bác thủ vai), chàng phi công trẻ đã cùng nhiều phi công tài giỏi khác thi đỗ sau quá trình tuyển chọn khắt khe, từ đó trở thành thế hệ phi công thử nghiệm mới.

Vương Nhất Bác lăn xả trên phim trường: Gặp tai nạn lật xe vẫn muốn tiếp tục ghi hình ảnh 4

Theo kế hoạch, bộ phim điện ảnh Trường Không Chi Vương dự kiến sẽ ra rạp tại Trung Quốc vào ngày 28/4.

Vương Nhất Bác lăn xả trên phim trường: Gặp tai nạn lật xe vẫn muốn tiếp tục ghi hình ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm