Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu

HHT - Mặc cho C-Biz Trung tràn ngập scandal “tra nam” của đồng nghiệp, Vương Nhất Bác vẫn chứng minh được độ hot của mình bằng việc giúp cho ấn phẩm số tháng 8 của Cosmopolitan Trung cháy hàng trong nháy mắt.
Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 1

Số báo tháng 8 của Cosmopolitan Trung là số báo kỷ niệm 28 năm của tạp chí này, Vương Nhất Bác xuất hiện với tinh thần Cool Guy, quảng bá cho sự ra mắt của nước hoa Chanel Boy No.5.

Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 2
Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 3

Như thường lệ với các tạp chí có bìa là Vương Nhất Bác, ấn phầm này của Cosmopolitan Trung ngay khi mở bán 50.000 bản cũng đã cháy hàng trong nháy mắt. 50.000 bản là một số lượng không nhỏ với một tạp chí thời trang ở thời điểm hiện tại, khi mà mạng xã hội và tin tức online chiếm lĩnh thị trường.

Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 4
Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 5

Thế nhưng, con số đó so với số lượng hơn 37 triệu fan trong fandom của Vương Nhất Bác thì như “muối bỏ bể”, bảo sao chỉ vừa phát hành được vài giây, 50.000 bản của ấn phẩm đã sold out. Thậm chí, việc sở hữu được các ấn phẩm có bìa Vương Nhất Bác đã trở thành một “cuộc chiến” thường xuyên trong fandom.

Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 6
Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 7

Từ trang bìa, cho đến các hình ảnh trang trong của Vương Nhất Bác đều tràn ngập logo thương hiệu Chanel và chai nước hoa No.5, Vương Nhất Bác còn dán rất nhiều sticker hình chai nước hoa bé xíu này lên mặt.

Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 8

Vẫn biết Chanel chủ động đẩy bìa cho Vương Nhất Bác, và anh cũng là đại sứ của thương hiệu này ở khu vực Trung Quốc, nhưng việc chụp ảnh với logo Chanel vẽ trên mặt quá lộ liễu vẫn của Vương Nhất Bác vẫn mang đến nhiều ý kiến trái chiều. Không ít netizen cho rằng bộ ảnh quảng cáo quá lộ liễu, không còn là một bộ ảnh thời trang thông thường nữa.

Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 9
Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 10

Dù vậy, không thể phủ nhận đây là một bộ ảnh vô cùng xuất sắc của Vương Nhất Bác, anh thể hiện khả năng trượt ván cực “cháy”, bay lượn giữa “nước và lửa”, tạo nên hiệu ứng cool ngầu rất ấn tượng.

Vương Nhất Bác lên bìa Cosmopolitan Trung cực ấn tượng nhưng bị chê quảng cáo lộ liễu ảnh 14
Tin liên quan