Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng

HHT - Single thứ 4 của Vương Nhất Bác (hay còn được fan gọi một cách đáng yêu là “Tứ công chúa”) có tên "Quy Tắc Thế Giới Của Tôi" sẽ được phát hành vào ngày 30/12. Trước khi phát hành, nam thần có nhan sắc đẹp siêu thực của showbiz Trung đã tung loạt poster cực xịn, đẹp như ảnh chụp tạp chí.
Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 1

Mặc dù Vương Nhất Bác hoạt động rất nhiều trong mảng điện ảnh, nhưng anh vẫn không từ bỏ con đường âm nhạc. Tác phẩm âm nhạc năm ngoái của nam thần là một sản phẩm tự viết lời, được fan của anh vô cùng trân trọng và đón nhận nhiệt tình.

Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 2
Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 3
Năm nay, Vương Nhất Bác lại nhờ âm nhạc để bày tỏ thế giới quan và góc nhìn của bản thân qua một sản phẩm âm nhạc mới. Đây được coi là món quà cuối năm đầy ý nghĩa, cũng có thể coi là món quà chào năm mới mà Vương Nhất Bác muốn gửi đến các fan của mình.
Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 4
Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 5
Trước khi phát hành single, Vương Nhất Bác tung loạt poster cực xịn, đẹp long lanh như ảnh chụp tạp chí. Mặc dù trong loạt ảnh lần này, có những bức ảnh Vương Nhất Bác lộ thân hình khá mỏng, chứng tỏ anh rất gầy, nhưng chính vì điều này nên Vương Nhất Bác lại cực kỳ được lòng các thương hiệu thời trang, đặc biệt là Chanel.
Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 6
Hiếm có chàng trai nào có thể tuỳ ý khoác lên người bất kỳ chiếc áo nào của Chanel như Vương Nhất Bác. Kiểu trang phục nào anh cũng có thể "cân" được dễ dàng, muốn high fashion có high fashion, muốn cool ngầu có ngay cool ngầu, nói chung muốn tạo hình kiểu gì có ngay tạo hình kiểu đó.
Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 7
Khí chất "phi giới tính" của Vương Nhất Bác có lẽ đứng đầu C-Biz luôn rồi, chàng trai có khuôn mặt đẹp một cách khó tin, cứ như được vẽ ra vậy. Ngoài khuôn mặt hoàn hảo, thân hình của anh cũng đỉnh không kém, không phải đơn giản chỉ như cái mắc áo, mặc gì lên cũng chuẩn, mà Vương Nhất Bác còn có khả năng "tái sinh" cho những trang phục tưởng chừng như là "thảm hoạ thời trang".
Vương Nhất Bác tung poster cho single thứ 4, netizen ghen tị vì nam thần có body siêu mỏng ảnh 11
Theo Nguồn: Vương Nhất Bác 王一博 - UNIQ's Wang Yibo 1st Vietnamese Fanpage
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm