Vương Nhất Bác yêu đàn chị Tống Thiến trong phim mới "Phong Khởi Lạc Dương"?

HHT - Hiện trên mạng Weibo đang rần rần chuyện Vương Nhất Bác đóng cặp cùng đàn chị Tống Thiến trong tác phẩm cổ trang mới.

Mới đây, ở phần giới thiệu phim của do IQIYI sản xuất có sự xuất hiện của tác phẩm chuyển thể Phong Khởi Lạc Dương với dàn cast chính được ghi là gồm Tống Thiến và Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác yêu đàn chị Tống Thiến trong phim mới "Phong Khởi Lạc Dương"? ảnh 1 Thông tin poster "Phong Khởi Lạc Dương" ghi diễn chính là Vương Nhất Bác và Tống Thiến.

Phong Khởi Lạc Dương là dự án truyền hình do IQIYI sản xuất được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung. Phim lấy bối cảnh thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4, thần đô Lạc Dương. Công trình xây dựng Thiên Đường sắp hoàn thành, Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên. Thời kỳ thịnh thế, Võ Hoàng lại nhận được mật báo có người muốn lên kinh mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị chặn giết. Võ Hoàng tức giận, giao trọng trách phải tra rõ chuyện này.

Trong ngoài Lạc Dương đầy rẫy nguy cơ tứ phía. Phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) cùng Nội vệ Tư Nguyệt trở thành đôi oan gia cùng điều tra vụ đại kì án này. Thứ tử của Đông bộ Thượng thư Bách Lý Diên là Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) vì điều tra chân tướng phụ thân bị độc sát, quyết định liên thủ cùng Cao Bỉnh Chúc và Tư Nguyệt (Tống Thiến).

Vương Nhất Bác yêu đàn chị Tống Thiến trong phim mới "Phong Khởi Lạc Dương"? ảnh 2 Vương Nhất Bác sẽ vào vai Lý Hoằng Nghị?
Vương Nhất Bác yêu đàn chị Tống Thiến trong phim mới "Phong Khởi Lạc Dương"? ảnh 3 Còn Tống Thiến là Tư Nguyệt?

Trước đó tác phẩm Trường An 12 Canh Giờ của Mã Bá Dung cũng được làm thành phim với sự tham gia diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ và Lôi Giai Âm nhận được đánh giá cao. Bởi vậy, khi hay tin Phong Khởi Lạc Dương chuyển thể, netizen xứ Trung vô cùng mong chờ.

Theo thông tin mà IQIYI cung cấp thì Vương Nhất Bác sẽ góp mặt trong tác phẩm truyền hình mới này, tuy nhiên, hiện nam diễn viên đang trong thời gian quay Hạo Y Hành Băng Vũ Hỏa. Hiện tại, phía Vương Nhất Bác vẫn chưa lên tiếng phản hồi xác thực chuyện nhận diễn Phong Khởi Lạc Dương hay không.

Vương Nhất Bác yêu đàn chị Tống Thiến trong phim mới "Phong Khởi Lạc Dương"? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".