Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự nổi tiếng mang lại cho các nghệ sĩ nhiều thứ như thu nhập cao, có cơ hội thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhận được sự yêu thương của nhiều người... nhưng họ cũng phải đối mặt với rất nhiều tin đồn cả tích cực và tiêu cực về mình. Trước tin đồn về giới tính, mỗi nghệ sĩ Việt lại chọn cách đối mặt khác nhau và nhận những phản ứng cũng khác nhau của cư dân mạng.

MONO

Từ sau khi MONO chính thức debut, nhất cử nhất động của anh chàng đều trở thành đề tài bàn luận hot trên mạng xã hội. Gần đây, em trai Sơn Tùng bất ngờ vướng nghi vấn về giới tính. Bởi hình ảnh và thông tin của giọng ca Quên Anh Đi từng được đăng tải trên trang chủ của một ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT+ vào năm 2019.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 1
Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 2

Tuy nhiên, MONO khẳng định anh chưa từng sử dụng, đăng tải hình ảnh hay thông tin cá nhân lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào. Anh nhấn mạnh việc sử dụng hình ảnh của anh trên trang chính thức của ứng dụng hẹn hò là trái phép.

MONO chia sẻ thêm: "Bản thân MONO là người luôn tôn trọng tự do giới tính, MONO mong các khán giả, tổ chức, cộng đồng, hội nhóm ngừng sử dụng những từ ngữ phân biệt giới tính cũng như việc sử dụng thông tin, hình ảnh cá nhân khi chưa được sự đồng ý".

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 3

MONO khẳng định bản thân là người tôn trọng tự do giới tính - Ảnh: FBNV.

Bên cạnh tin đồn về MONO, netizen cũng "đào lại" câu nói ngày trước của bố anh chàng khi anh trai Sơn Tùng M-TP mới bước chân vào showbiz. Theo đó, bố của Sơn Tùng chia sẻ: "Tôi rất sợ con trai dễ bị ảnh hưởng, đặc biệt giới tính lệch lạc. Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: Nếu con là đồng giới thì đừng bao giờ bước chân vào nhà mình. Dứt khoát không có bố không có con." Câu nói này của bố Sơn Tùng hiện vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Hoàng Dũng

Hoàng Dũng là một cái tên quen thuộc sở hữu giọng hát ngọt ngào và ấm áp. Thời gian trước đây, nam ca sĩ từng dính tin đồn về giới tính bởi ngoại hình có phần thư sinh, nhẹ nhàng. Chia sẻ về vấn đề này, Hoàng Dũng cho biết vì anh phải đứng trên sân khấu nên trang điểm và diện đồ nhiều kiểu dáng để có thể nổi bật hơn, có thể điều này đã khiến mọi người hiểu nhầm.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 4
Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 5

Sau đó không lâu, bạn gái Hoàng Dũng đã chính thức tung loạt ảnh tình tứ bên nam ca sĩ để chứng minh cặp đôi đang trong một mối quan hệ tốt đẹp. Sau khi những khoảnh khắc ngọt ngào giữa giọng ca Nàng Thơ và bạn gái bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội thì tin đồn giới tính cũng dừng lại.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 6

Thanh Duy

Thời gian gần đây, Thanh Duy nhận được nhiều chú ý với hình ảnh drag queen (nghệ sĩ giả nữ). Ngoài ra, anh còn nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều khi đưa tạo hình drag queen Delilah vào liveshow của mình. Nhiều người cho rằng anh mượn hình ảnh này để nhằm mục đích công khai giới tính thật với khán giả.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 7

Tuy nhiên, Thanh Duy cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Anh cho biết: “Tôi khẳng định mình hoàn toàn không có ý định chuyển giới dù tôi bắt đầu sự nghiệp với hình ảnh mới, là một drag queen. Ở nước ngoài, có những drag queen rất nổi tiếng, dù họ là con trai hay trong hình ảnh drag queen thì họ vẫn rất đẹp. Tôi nghĩ họ rất tài năng vì có thể sống trọn vẹn cả hai thế giới, hai cuộc đời. Tôi được truyền cảm hứng từ họ. Dù ở phiên bản nào thì tôi vẫn tự tin, tài năng và xinh đẹp”.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 8

Đặc biệt, Thanh Duy cũng khẳng định trên truyền thông rằng anh không thuộc cộng đồng LGBT+ nhưng khi nào cộng đồng cần thì anh luôn sẵn sàng xuất hiện. Ngoài ra, anh tự tin mình là một quý ông đích thực.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 9

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường được khán giả dành nhiều lời khen khi mang một vẻ đẹp phi giới tính. Sau nhiều năm dính tin đồn về giới tính thì đến tháng 7/2022, nữ nghệ sĩ trẻ đã quyết định công khai giới tính thật.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 10

Trong tập 2 của series 83 ngày trước 30, Vũ Cát Tường đã dũng cảm thừa nhận bản thân là người đồng tính. Theo đó, giọng ca Vết Mưa tâm sự: "Cách đây một vài show, có một bạn khán giả hỏi Tường là khi nào tôi lấy chồng. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình, thì Tường thấy mình mặc vest và nắm tay một cô gái làm đám cưới. I’m Gay".

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 11
Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 12

Trước khi đưa ra quyết định công khai giới tính của mình, Vũ Cát Tường đã từng phải mất nhiều thời gian để đắn đo, suy nghĩ. Tuy nhiên, sau khi nói ra, giọng ca mang nét đẹp phi giới tính cảm thấy vui khi được là chính mình, sống thật với bản thân và với những người yêu thương mình. Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi dám công khai giới tính thật của mình và nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 13

Hình ảnh Vũ Cát Tường trong hai phiên bản giới tính.

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm