Vương Tuấn Khải phiên bản tuổi 19, có gì khác biệt đáng để bạn chờ đợi?

Vương Tuấn Khải phiên bản tuổi 19, có gì khác biệt đáng để bạn chờ đợi?
HHT - Vài ngày nữa thôi là đến 21/9, Vương Tuấn Khải sẽ tròn 19 tuổi, một cột mốc đánh dấu nhiều điều khác biệt.

Ngoại hình

Trước khi debut cùng TFBOYS, hồi vẫn còn tween, Vương Tuấn Khải đã được xếp vào diện xinh trai với đường nét khuôn mặt thanh tú, đôi mắt sáng lấp lánh, nụ cười tươi. 19 tuổi, Tuấn Khải lại càng đẹp với góc nhìn nghiêng thần thánh. Nhiều fan gặp Khải ca ngoài đời cũng phải thừa nhận điều đó. Hiện anh chàng đã đường hoàng bước vào Top những nam thần đẹp nhất C-Pop.

Vương Tuấn Khải phiên bản tuổi 19, có gì khác biệt đáng để bạn chờ đợi? ảnh 1

Tuy nhiên, đẹp thì đẹp thật nhưng Tuấn Khải vẫn hơi gầy một chút. Nhiều fan cho rằng, dáng của Tuấn Khải giống với đàn anh Trương Hàn, ăn mãi cũng chả mập lên được. Cuốn sách ảnh đầu tay mới phát hành: Sự khác biệt của tuổi 19 - Time Difference đã ghi dấu được dáng hình rực rỡ nhất của Vương Tuấn Khải khi chớm bước sang tuổi trưởng thành.

Tính cách

Vương Tuấn Khải phiên bản tuổi 19, có gì khác biệt đáng để bạn chờ đợi? ảnh 2

Là trưởng nhóm đồng thời là thành viên lớn tuổi nhất TFBOYS, Tuấn Khải chín chắn, biết lo, biết quan tâm đến mọi người. Nhưng Vương Tuấn Khải lại không phải “Thánh ngoại giao”. Lúc mới quen, bao giờ Tuấn Khải cũng ít nói nhưng khi đã thân thiết rồi, anh chàng lại rất hay chuyện cũng hay trêu đùa mọi người. Trong Nhà hàng Trung Hoa 2, Tuấn Khải chính là “thành viên nam châm” thu hút khán giả không chỉ bởi danh tiếng, ngoại hình sáng ngời mà còn bởi chính tính cách chân thành, thú vị của chàng ta nữa.

Chuyện ca hát

Vương Tuấn Khải phiên bản tuổi 19, có gì khác biệt đáng để bạn chờ đợi? ảnh 3

Ca hát là đam mê của Vương Tuấn Khải từ khi còn nhỏ. TFBOYS chính là đại diện cho sự thành công trên con đường âm nhạc của Khải ca. Ngoài những ca khúc hát chung cùng nhóm, anh chàng sở hữu gần chục ca khúc solo. Gần đây, nhân dịp kỉ niệm 5 năm ra mắt của TFBOYS, chúng ta lại được nghe Vương Tuấn Khải hát nhiều hơn, như bộ đôi ca khúc của nhóm: Năm ấy tươi đẹp nhấtThích em. Giờ đây, khi giấc mơ được biểu diễn trên những sân khấu lớn đã thành hiện thực thì Tuấn Khải lại muốn đầu tư nhiều hơn cho điện ảnh.

Diễn xuất

Vương Tuấn Khải phiên bản tuổi 19, có gì khác biệt đáng để bạn chờ đợi? ảnh 4

Vương Tuấn Khải hiện là sinh viên năm 2 của khoa Diễn xuất, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Vừa học, Tuấn Khải vừa chăm chỉ đóng phim. Khải hiện có phim truyền hình Thiên Khanh Ưng Liệp đang chiếu. Trương Bảo Khánh là một vai diễn không hề dễ dàng với những cảnh nguy hiểm, những pha hành động gay cấn diễn ra trong địa hình hiểm trở, thời tiết lạnh giá. Những hình ảnh ấn tượng nhất trên phim trường Thiên Khanh Ưng Liệp chính là Vương Tuẩn Khải chăm chỉ học thoại và thời trang sành điệu đúng chất xứ tuyết của nam chính Trương Bảo Khánh.

Tài lẻ của nam thần: Nấu ăn

Vương Tuấn Khải phiên bản tuổi 19, có gì khác biệt đáng để bạn chờ đợi? ảnh 5

Xem Nhà hàng Trung Hoa mùa 2, biết bao fan nữ đã lỡ nhịp tim khi thấy Vương Tuấn Khải trổ tài nấu bếp. Anh chàng làm được kha khá món ngon với các thao tác cắt, băm, chiên, xào rất điệu nghệ. Nhờ tài lẻ này mà chàng sinh viên năm 2 ngay lập tức trở thành “con nhà người ta” trong mắt các bậc phụ huynh.

Theo hht 1276
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm