Vương Tuấn Khải (TFBOYS) bị chương trình "Cao Năng Thiếu Niên Đoàn" chỉnh sửa ác ý

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) bị chương trình "Cao Năng Thiếu Niên Đoàn" chỉnh sửa ác ý
HHT - Trái với sự háo hức ban đầu, các fan của Vương Tuấn Khải tỏ ra giận dữ với hành động của ê-kip sản xuất chương trình.

Mới đây, tập 1 của chương trình Cao Năng Thiếu Niên Đoàn mùa 2 với sự tham gia của thành viên TFBOYS Vương Tuấn Khải đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên, chương trình ngay lập tức nhận được sự giận dữ của các fan vì nhiều lý do.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) bị chương trình "Cao Năng Thiếu Niên Đoàn" chỉnh sửa ác ý ảnh 1

Đầu tiên, dù được quảng cáo là MC chính nhưng thời lượng lên sóng của anh chàng chỉ khoảng chục phút, trong khi chương trình dài đến 1 tiếng rưỡi. Các fan tố cáo chương trình chỉ lợi dụng tên tuổi của Vương Tuấn Khải để "lăng xê" cho bản thân.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) bị chương trình "Cao Năng Thiếu Niên Đoàn" chỉnh sửa ác ý ảnh 2

Quan trọng hơn, fan đã chỉ ra rất nhiều chỉnh sửa ác ý của ekip sản xuất chương trình. Sự thực, Vương Tuấn Khải đã hoàn thành khá tốt phần thử thách làm nhân viên cứu hỏa. Nhưng trên show, anh chàng lại bị mô tả là người không hoàn thành công việc, tỏ thái độ mệt mỏi, thiếu tôn trọng người lớn. Đồ trang bị cho Vương Tuấn Khải còn khác biệt so với các thành viên khác, khiến anh chàng mất thời gian tập sử dụng, gây chậm trễ cho đội. Vương Tuấn Khải phải nhận lỗi về bản thân, trong khi đó là do một người đồng đội khác gây ra, nhưng chương trình không có dòng chú thích để minh oan cho Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) bị chương trình "Cao Năng Thiếu Niên Đoàn" chỉnh sửa ác ý ảnh 3

Không chỉ các fan, ngay cả studio của Vương Tuấn Khải cũng bày tỏ thái độ bất bình bằng một bài đăng trên weibo: "Trong mùa thứ hai của Cao Năng Thiếu Niên Đoàn, Vương Tuấn Khải và studio luôn hợp tác hoàn toàn với thái độ và tính chuyên nghiệp nghiêm túc.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) bị chương trình "Cao Năng Thiếu Niên Đoàn" chỉnh sửa ác ý ảnh 4

Tuy nhiên, chương trình đã nhiều lần bỏ qua các giao ước hợp tác thiện chí, khiến studio buộc phải lên tiếng vì những hành vi không hợp lệ của chương trình, cụ thể như sau: 

1. Các tài liệu liên quan không được xác nhận trước, và trao đổi liên lạc liên tục không có kết quả.

2. Chỉnh sửa không đúng trong chương trình đã dẫn đến gây hiểu lầm và làm tổn hại hình ảnh của nghệ sĩ.

3. Hy vọng rằng nhóm chương trình coi trọng sự hợp tác và tiêu chuẩn nghề nghiệp và các phương tiện truyền thông sẽ ngăn chặn những suy đoán độc hại.

Bởi vì không thể trao đổi có kết quả, Studio Vương Tuấn Khải hy vọng rằng chương trình sẽ trả lời các vấn đề trên và xin lỗi công khai. Chúng tôi hy vọng có thể trao đổi chân thành và làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt".

Mặc dù sau đó, chương trình Cao Năng Thiếu Niên Đoàn đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận biên tập không chính xác gây tổn hại cho Vương Tuấn Khải, nhưng phải hơn 3 ngày sau bản chỉnh sửa mới được đăng tải.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm