Vương Tuấn Khải (TFBOYS): “Hai năm rồi, đã rất lâu em chưa về nhà”

Vương Tuấn Khải (TFBOYS): “Hai năm rồi, đã rất lâu em chưa về nhà”
HHT - Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhưng không quên việc học của bản thân đã kéo theo một lịch trình công việc vô cùng bận rộn cho Vương Tuấn Khải. Ở nơi đất khách quê người, nỗi nhớ nhà lại càng nhiều thêm đối với một cậu bé giàu tình cảm.

Trong tập mới nhất của chương trình Nhà hàng Trung Hoa phát sóng vào ngày 3/8 vừa qua, khi ngồi trên xe cùng hát theo những bài hát của thần tượng Châu Kiệt Luân với Bạch Cử Cương, Vương Tuấn Khải đã tâm sự: “Hai năm rồi, đã rất lâu em chưa về nhà. Em rất muốn ăn thịt xiên nướng, rất muốn ăn mì sợi nhỏ”. Lời bộc bạch của Tiểu Khải đã gây xúc động lớn trong lòng người hâm mộ.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS): “Hai năm rồi, đã rất lâu em chưa về nhà” ảnh 1

Với niềm yêu thích và đam mê theo đuổi ước mơ âm nhạc, từ khi còn nhỏ, Vương Tuấn Khải đã theo học và đào tạo tại công ty Thời đại Phong Tuấn bởi lí do hết sức ngô nghê: Miễn phí tiền học. Những buổi học này đều là những ngày cuối tuần phải lặn lội nhiều cây số, kéo dài trong nhiều năm mà không ai nghĩ đến sẽ có ngày được nổi tiếng.

Vương Tuấn Khải xa nhà trong những năm đầu theo đuổi ước mơ âm nhạc.

Đến năm 14 tuổi, sự thành danh bất ngờ của TFBOYS nói chung và Vương Tuấn Khải nói riêng đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời những cậu bé này. Từ những đứa trẻ từng chịu nhiều điều tiếng lúc mới ra mắt vì không ai hiểu được cho khát khao theo đuổi âm nhạc, TFBOYS đã trở thành nhóm nhạc quốc dân, và Vương Tuấn Khải cũng xuất sắc trở thành một trong những thần tượng thiếu niên có đông đảo người hâm mộ nhất Trung Quốc.

Sự nổi tiếng kéo theo lịch trình bận rộn và các chuyến bay đêm ngày.

Hơn nữa, Vương Tuấn Khải vẫn nghiêm túc theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – một trong những đại học lớn và có tiếng nhất châu Á về lĩnh vực điện ảnh. Vậy là từ sau kì thi đại học, đã 2 năm, Tiểu Khải vẫn chưa có dịp về Trùng Khánh – quê hương của mình. Dù biết cái giá phải trả cho sự nổi tiếng là rất lớn, nhưng thế giới bên ngoài có đẹp đến đâu thì hương vị quê nhà mãi là thứ chúng ta lưu luyến nhất. Một lời bộc bạch nhỏ, những món rất nhớ, rất muốn ăn cũng chẳng phải cao lương mĩ vị đã vô tình hé lộ trái tim tình cảm của cậu bé này.

Dàn khách mời “khủng” của Nhà hàng Trung Hoa.

Nhà hàng Trung Hoa đang là chương trình giải trí “hot” nhất Trung Quốc mỗi tối thứ 6, với sự tham gia của 5 ngôi sao tên tuổi: Triệu Vy, Thư Kì, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn KhảiBạch Cử Cương. Từ khi phát sóng đến nay, chương trình liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng rating dù chiếu vào khung giờ khá muộn (22h00 thứ 6 hàng tuần trên đài Hồ Nam).

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.