Vương Tuấn Khải (TFBOYS) vui sướng khi được gặp gỡ thần tượng Châu Kiệt Luân

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) vui sướng khi được gặp gỡ thần tượng Châu Kiệt Luân
HHT - Vương Tuấn Khải (TFBOYS) đã trở thành “fanboy thành công nhất” khi được thần tượng Châu Kiệt Luân bày tỏ sự quan tâm.

Vương Tuấn Khải - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Trung Quốc TFBOYS vừa kết thúc hai ngày thi Đại học căng thẳng. Vừa qua, Vương Tuấn Khải đã xuất hiện tại Thâm Quyến để góp mặt trong buổi họp báo của một hãng điện thoại. Đây là sự kiện đầu tiên của Tiểu Khải sau nhiều ngày “bế quan” ôn thi.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) vui sướng khi được gặp gỡ thần tượng Châu Kiệt Luân ảnh 1

Vương Tuấn Khải mang đến cho người hâm mộ phần trình diễn solo Nỗi nhớ vòng đu quay.

Tiểu Khải còn được các fan gọi vui là “fanboy thành công nhất” khi có màn tương tác trực tiếp với Châu Kiệt Luân ngay trên sân khấu. Dù còn khá hồi hộp khi được tiếp xúc gần thần tượng như vậy, nhưng Tiểu Khải rất thật lòng chia sẻ: “Thật ra từ bé em đã nghe nhạc của anh Châu Kiệt Luân mà trưởng thành… Hơn nữa rất vui là trong thời gian ôn thi đại học còn được đi xem concert của anh Kiệt Luân”.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) vui sướng khi được gặp gỡ thần tượng Châu Kiệt Luân ảnh 2

Vương Tuấn Khải lần đầu chính thức đứng chung sân khấu với thần tượng.

Đặc biệt, Châu Kiệt Luân đã đáp lại fanboy lâu năm của mình bằng lời bày tỏ không thể cảm động hơn: “Thực ra anh cũng âm thầm quan tâm em”. "Thiên vương nhạc Pop" nhắc tới bài cover Bóng bay tỏ tình của Tiểu Khải từng được đăng trên mạng. Ngay sau đó, “Châu Kiệt Luân âm thầm quan tâm Vương Tuấn Khải” cũng nhanh chóng trở thành đề tài được tìm kiếm số 1 trên mạng xã hội Weibo.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) vui sướng khi được gặp gỡ thần tượng Châu Kiệt Luân ảnh 3

Gương mặt của “fanboy thành công nhất” khi được chụp ảnh chung với Kiệt Luân.

Sự kiện đặc biệt này thu hút quan tâm của rất nhiều người bởi có sự tham gia của hàng loạt ca sĩ, diễn viên tên tuổi hàng đầu Hoa ngữ hiện nay như: Châu Kiệt Luân, Vương Tuấn Khải, Lâm Tuấn Kiệt, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Trịnh Khải, Lý Vũ Xuân, Trương Nhất Sơn… Trần Vỹ Đình mở đầu chương trình với Ngã môn, Love U2, Nothin’ on you trong khi người anh em thân thiết Lý Dịch Phong góp giọng với Nhớ rằng anh yêu em và Hãy liên lạc với anh. “Châu Tổng” trở lại sân khấu với hàng loạt ca khúc: Now you see me, Bóng bay tỏ tình, Côn nhị khúc.

SHIVER

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".