Vượt kỉ lục của BTS, BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop có MV đạt 200 triệu view nhanh nhất

Vượt kỉ lục của BTS, BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop có MV đạt 200 triệu view nhanh nhất
HHT - Nhóm nhạc nữ này đã có 5/6 MV đạt 200 triệu view trên YouTube.

MV mới nhất DDu-Du DDu-Du của BLACKPINK vừa cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 33 ngày 23 giờ phát hành. Với thành tích này, DDu-Du DDu-Du đã trở thành MV K-Pop đạt 200 triệu view nhanh nhất, phá kỉ lục 44 ngày của MV Fake Love (BTS). Nhóm nhạc nữ này đã có 5/6 MV đạt 200 triệu view trên YouTube.

Vượt kỉ lục của BTS, BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop có MV đạt 200 triệu view nhanh nhất ảnh 1

Trước đó, DDu-Du DDu-Du được công nhận là MV ca nhạc có nhiều người xem thứ 2 trong lịch sử YouTube sau 24H, sau Look What You Made Me Do của Taylor Swift. Trong lần trở lại này, BLACKPINK còn đạt những kỉ lục rất đáng kinh ngạc, như ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày của MelOn lâu nhất kể từ Gee của SNSD. Hiện tại, nhóm đã đạt gần 100 chứng chỉ Perfect All-Kill. Một tháng sau ngày phát hành, DDu-Du DDu-Du vẫn đạt hơn 800 nghìn lượt nghe trực tuyến mỗi ngày. Tại Gaon Digital Chart, BLACKPINK chính là nhóm nhạc có điểm số sau 5 tuần đầu phát hành cao nhất năm 2018 tính đến hiện tại.

Nhóm đã ngừng quảng bá cho DDu-Du DDu-Du nhưng vẫn biểu diễn Forever Young trên các sân khấu âm nhạc. Ca khúc đã thắng 12 chiếc cúp tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm