Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube

HHT - BLACKPINK vừa tiếp tục xác lập thêm một thành tích "khủng" trên mặt trận YouTube.

Cụ thể, với 42,25 triệu người đăng ký, BLACKPINK vừa chính thức vượt qua Ariana Grande để trở thành nghệ sĩ nữ được subscribe (đăng ký theo dõi) nhiều nhất trên nền tảng YouTube. Thành tích này có đóng góp rất lớn của MV mới ra mắt How You Like That với tốc độ tăng view hệt như một quả pháo thần công.

Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 1

"Vật đổi sao dời", nhưng Justin Bieber vẫn giữ vững ngôi vị nghệ sĩ được subscribe nhiều nhất trên YouTube. Xếp ngay sau Justin là DJ Marshmello - nghệ sĩ EDM/ Electronic có số lượt đăng ký "khủng" nhất.

Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 2

Danh sách Top 5 nghệ sĩ được subscribe nhiều nhất như sau:
1. Justin Bieber - 55,4 triệu
2. Marshmello - 46,9 triệu
3. Ed Sheeran - 45,0 triệu
4. Eminem - 43,5 triệu
5. BLACKPINK - 42,25 triệu

Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 3

Top 5 kể trên thiếu đi rất nhiều những cái tên "tỷ view" như Taylor Swift, Katy Perry hay Rihanna. Nếu chỉ tính riêng K-Pop, BTS (kênh BANGTANTV, chuyên đăng clip hậu trường của BTS) dừng chân ở vị trí 11 với 33 triệu subscriber. Kênh Big Hit Labels (kênh chung của các nghệ sĩ nhà Big Hit) có 39,1 triệu người đăng ký.

BLACKPINK đang là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu với How You Like That - 86,3 triệu lượt xem. Đồng thời, BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên chạm đến cột mốc 1 tỷ lượt xem với MV Ddu-du Ddu-du. Chúc mừng BLACKPINK!

MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.