Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube

HHT - BLACKPINK vừa tiếp tục xác lập thêm một thành tích "khủng" trên mặt trận YouTube.
Cụ thể, với 42,25 triệu người đăng ký, BLACKPINK vừa chính thức vượt qua Ariana Grande để trở thành nghệ sĩ nữ được subscribe (đăng ký theo dõi) nhiều nhất trên nền tảng YouTube. Thành tích này có đóng góp rất lớn của MV mới ra mắt How You Like That với tốc độ tăng view hệt như một quả pháo thần công.
Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 1
"Vật đổi sao dời", nhưng Justin Bieber vẫn giữ vững ngôi vị nghệ sĩ được subscribe nhiều nhất trên YouTube. Xếp ngay sau Justin là DJ Marshmello - nghệ sĩ EDM/ Electronic có số lượt đăng ký "khủng" nhất.
Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 2
Danh sách Top 5 nghệ sĩ được subscribe nhiều nhất như sau:
1. Justin Bieber - 55,4 triệu
2. Marshmello - 46,9 triệu
3. Ed Sheeran - 45,0 triệu
4. Eminem - 43,5 triệu
5. BLACKPINK - 42,25 triệu
Vượt mặt Ariana Grande và nhiều sao lớn khác, BLACKPINK xác lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 3
Top 5 kể trên thiếu đi rất nhiều những cái tên "tỷ view" như Taylor Swift, Katy Perry hay Rihanna. Nếu chỉ tính riêng K-Pop, BTS (kênh BANGTANTV, chuyên đăng clip hậu trường của BTS) dừng chân ở vị trí 11 với 33 triệu subscriber. Kênh Big Hit Labels (kênh chung của các nghệ sĩ nhà Big Hit) có 39,1 triệu người đăng ký.
BLACKPINK đang là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu với How You Like That - 86,3 triệu lượt xem. Đồng thời, BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên chạm đến cột mốc 1 tỷ lượt xem với MV Ddu-du Ddu-du. Chúc mừng BLACKPINK!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.